Xuất bản thông tin

null Tập huấn về xây dựng, tổ chức các hoạt động du lịch tại điểm

Trang chủ Tin tức

Tập huấn về xây dựng, tổ chức các hoạt động du lịch tại điểm

Từ ngày 24 - 27/11/2020, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức về xây dựng, tổ chức các hoạt động du lịch tại điểm năm 2020.

Ban Tổ chức trao Chướng nhận cho các học viên hoàn thành khoá học.

Tham gia lớp tập huấn có 81 học viên đến từ các điểm tham quan du lịch cộng đồng, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh được giảng viên của Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tập huấn các nội dung gồm: Kỹ năng tổ chức các hoạt động giải trí tại điểm du lịch; quy trình phục vụ và đón tiếp khách tại điểm du lịch; kỹ năng phát triển và bán sản phẩm hàng lưu niệm; xử lý tình huống.

Ngoài ra, các học viên còn được tham quan, trải nghiệm thực tế về hoạt động tổ chức đón tiếp và phục vụ du khách tại Khu Du lịch Văn hoá Phương Nam và Điểm du lịch cộng đồng thủ công mỹ nghệ Sen Việt.

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thương và giảng viên lớp tập huấn.

Đây là dịp để các học viên và giảng viên trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, cách làm hay, giải pháp thiết thực để tạo ra những sản phẩm dịch vụ du lịch có tính hấp dẫn cao thu hút du khách, góp phần tạo ra sự đa dạng về sản phẩm của du lịch Đồng Tháp.

Kết thúc khóa học, có 81 học viên được Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức và trang bị những kỹ năng cơ bản về xây dựng, tổ chức các hoạt động du lịch tại điểm cho các điểm tham quan du lịch cộng đồng, các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch khác, góp phần nâng cao tính chuyên nghiệp của du lịch Đồng Tháp.

Ban Biên tập