Xuất bản thông tin

null Lấp Vò tổ chức Giải Cầu lông mở rộng tranh cúp ProKennex

Trang chủ Thể dục thể thao

Lấp Vò tổ chức Giải Cầu lông mở rộng tranh cúp ProKennex

Trong hai ngày 05 đến 06/12/2020, tại Nhà thi đấu thể thao huyện Lấp Vò, Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh huyện tổ chức Giải Cầu lông mở rộng tranh cúp ProKennex. Bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện đến dự.

Trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự.

Tham dự Giải lần này có 15 đoàn với 117 vận động viên đến từ các địa phương gồm An Giang, thành phố Cần Thơ, Long An, Đồng Tháp có bốn đoàn gồm Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, CLB MT thành phố Cao Lãnh, huyện Lai Vung và huyện Lấp Vò.

Các vận động viên được chia thành hai  nhóm tuổi. Nhóm I: Đến 15 tuổi và nhóm II từ 16 tuổi trở lên. Các vận động viên tranh 10 bộ huy chương, gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ ở mỗi nhóm tuổi.

Kết quả, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh đạt 3 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng; huyện Lấp Vò đạt 2 huy chương Vàng, 4 huy chương Bạc, 6 huy chương Đồng, thành phố Cao Lãnh với 2 huy chương Vàng, 3 huy chương Bạc và 3 huy chương Đồng. Các đơn vị khác cũng có được huy chương của Giải lần này.

Bà Trương Thị Diệp, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện và nhà tài trợ trao giải và tặng phẩm cho các đơn vị.

Các đoàn vận động viên còn được nhận tặng phẩm như vợt thi đấu và trang phục của nhà tài trợ là là Công ty TNHH Thể Thao QM chuyên cung cấp các mặt hàng về thể dục thể thao với thương hiệu ProKennex.

Đây là hoạt động thể thao thường niên của Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh huyện nhằm duy trì phong trào, phát triển kỹ năng thi đấu cho các vận động viên, tạo tình hữu nghị giữa các đơn vị tham gia, đồng thời xây dựng lực lượng vận động viên kế thừa cho huyện nhà. 

                                                                     Trung Nguyễn