Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Sở VHTTDL gặp gỡ viên chức, người lao động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao

Chi tiết bài viết Tin tức

Lãnh đạo Sở VHTTDL gặp gỡ viên chức, người lao động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao

Chiều ngày 02/3, nằm trong kế hoạch làm việc với các đơn vị trực thuộc về triển khai thực hiện nhiệm vụ công tác trong năm 2022. Ông Nguyễn Ngọc Thương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi gặp gỡ viên chức, người lao động Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao đầu năm.

Quang cảnh buổi làm việc

Tham gia đoàn có ông Nguyễn Bình Minh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và lãnh đạo các phòng chuyên môn. Tại buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Vững, Giám đốc Trung tâm đã trình bày báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ được giao, triển khai các giải pháp trong năm 2022 và những năm tiếp theo. Qua đó cũng nêu lên các ý kiến, kiến nghị và đánh giá những thuận lợi, khó khăn của đơn vị.

Toàn cảnh buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Thương, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ ra những hạn chế, tồn tại của đơn vị cần khắc phục trong thời gian tới. Đồng thời cũng định hướng những nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị cần phải hoàn thành tốt trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Đặc biệt Giám đốc Sở chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ trọng tâm là tổ chức thành công Đại hội TDTT các cấp tỉnh Đồng Tháp; công tác chuẩn bị lực lượng tốt nhất tham dự Đại hội thể thao toàn quốc năm 2022; công tác tuyển chọn, đào tạo và xây dựng lực lượng VĐV kế thừa cho các môn thể thao thành tích cao hiệu quả; có kế hoạch tổ chức và vận hành bộ máy Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Đồng Tháp một cách hiệu quả, khi được phê duyệt….

Tin ảnh: Phạm Thị Cẩm Giang