Xuất bản thông tin

null Bế mạc Giải Vô địch Cung thủ xuất sắc quốc gia năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Bế mạc Giải Vô địch Cung thủ xuất sắc quốc gia năm 2022

Giải Vô địch Cung thủ xuất sắc quốc gia năm 2022 đã khép lại vào ngày 6/3 sau gần 1 tuần tranh tài gay cấn và hấp dẫn tại tỉnh Thừa Thiên - Huế. Đoàn Hà Nội thắng lớn tại giải với 41 huy chương các loại.

Kết thúc giải, đoàn Hà Nội đã chứng tỏ sức mạnh của đội với việc dẫn đầu giải với 11 HCV, 16 HCB và 14 HCĐ. Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu về nhì với 6 HCV, 2 HCB và 2 HCĐ. Đứng thứ 3 là đoàn Vĩnh Long với 5 HCV, 5 HCB và 6 HCĐ.

Đoàn Đồng Tháp không đạt huy chương do tham gia với lực lượng ít, vận động viên Huỳnh Thị Ngọc Giàu chủ lực của đội nhiễm Covid-19, dẫn đến việc không đăng ký được nội dung thế mạnh của đội là nội dung Đôi nam nữ.

Giải đấu thu hút sự tham gia của hơn 190 vận động viên đến từ 16 tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước. Các cung thủ thi đấu để tranh 36 bộ huy chương ở các nội dung như: Cung một dây và cung ba dây cá nhân nam, nữ; đồng đội nam; đồng đội nữ và đồng đội nam, nữ.

Giải vô địch Cung thủ xuất sắc quốc gia năm 2022 đã thành công với chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên có sự tiến bộ vượt bậc so với mùa giải trước. Giải đấu lần này được xem là lần tuyển chọn các vận động viên xuất sắc vào đội tuyển quốc gia để tham gia thi đấu tại SEA Games 31.

Tin, ảnh: Cẩm Giang