Xuất bản thông tin

null Judo Đồng Tháp đạt HCV trong ngày khai mạc Giải Vô địch các câu lạc bộ Judo quốc gia năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Judo Đồng Tháp đạt HCV trong ngày khai mạc Giải Vô địch các câu lạc bộ Judo quốc gia năm 2022

Ngày 24/3, Giải Vô địch các câu lạc bộ Judo quốc gia năm 2022 đã khai mạc và bước vào thi đấu ở Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh, tại Thành phố Vũng Tàu.

Giải đấu năm nay thu hút gần 250 vận động viên của 25 đơn vị tỉnh, thành trong cả nước tham dự. Các vận động viên sẽ tranh tài ở các nội dung: thi đấu đối kháng cá nhân nam, nữ từng hạng cân; thi đấu đồng đội nam, nữ và thi đấu kata. 

Tổng cộng sẽ có 25 bộ huy chương gồm: 5 nội dung quyền (kata), 18 nội dung đối kháng cá nhân (9 hạng cân nam, 9 hạng cân nữ) và 2 nội dung đồng đội nam/nữ (đăng ký tối thiểu 3 vận động viên). 

Đoàn Judo Đồng Tháp tham dự giải với 03 HLV và 21 VĐV. Trong ngày ngày đầu tiên đấu cá nhân, đội Judo Đồng Tháp tham dự 7 nội dung cá nhân đạt 01HCV của VĐV Lê Huỳnh Tường Vi hạng cân 70kg; 01 HCB ở hạng cân 57kg của VĐV Châu Ngọc Hân và ở hạng cân 78kg VĐV Nguyễn Thị Như Ý đạt 01 HCB.

Đây được coi là bước chuẩn bị trước khi các vận động viên tham dự Sea Games năm nay. Giải được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao khi có sự tham dự của nhiều vận động viên đẳng cấp quốc gia.

Giải diễn ra từ ngày 21/3 đến 29/3/2022.

Một số hình ảnh:

HCB ở hạng cân 57kg của VĐV Châu Ngọc Hân

Ở hạng cân 78kg VĐV Nguyễn Thị Như Ý đạt HCB

Tin, ảnh: Cẩm Giang