Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Đồng Tháp tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2022

Với mục tiêu kích cầu du lịch nội địa sau ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với các đơn vị du lịch trong tỉnh tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam 2022.

Mô hình quảng bá du lịch Đồng Tháp tại VITM 2022

Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam (VITM) 2022 sẽ diễn ra từ ngày 31/3 - 3/4/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, Cung Văn hóa Hữu Nghị, tại số 91, đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Năm nay, VITM được tổ chức với chủ đề "Bình thường mới - Cơ hội mới cho Du lịch Việt Nam", là sự kiện mở đầu cho giai đoạn phục hồi và phát triển của Du lịch Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới. Theo ông Vũ Thế Bình - Phó Chủ tịch thường trực VITA cho biết: Hội chợ VTIM tổ chức lần này không chỉ là nơi trao đổi các sản phẩm, nơi khách tham quan du lịch chọn lựa sản phẩm mà đây cũng là một hội chợ mở với tư tưởng mở để doanh nghiệp đưa sáng kiến khôi phục hoạt động du lịch nội địa và đón khách quốc tế.”

Đây là hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam và mang tầm quốc tế. Hội chợ không chỉ diễn ra các hoạt động xúc tiến du lịch thông thường mà còn là sự kiện khẳng định việc khôi phục và phát triển của du lịch Việt Nam trong bối cảnh bình thường mới.

Ngành du lịch Đồng Tháp sẽ tham gia gian hàng tại sự kiện này nhằm quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch của tỉnh đến với du khách; giới thiệu các tour tham quan du lịch tiêu biểu của địa phương, trong đó chú trọng các tour, tuyến kết nối với các điểm du lịch cộng đồng đạt chuẩn đón khách du lịch và các sản phẩm du lịch đặc trưng tham quan trải nghiệm theo mùa, đồng thời quảng bá các các sản phẩm đặc trưng của địa phương như các sản phẩm hàng quà tặng, sản phẩm làng nghề, sản phẩm OCOP tiêu biểu đến với du khách trong và ngoài nước

Hội chợ là cơ hội kích cầu du lịch của tỉnh nhà, đưa hình ảnh Đồng Tháp vươn xa ra tầm khu vực và quốc tế trong giai đoạn hậu Covid-19.

Xuân Vân