Xuất bản thông tin

null Vườn chà là ở Sa Đéc ra trái oằn cây, chủ vườn mở cửa đón khách

Chi tiết bài viết Du lịch

Vườn chà là ở Sa Đéc ra trái oằn cây, chủ vườn mở cửa đón khách

Vườn chà là độc đáo ở miền Tây nằm trên đường hoa Sa Đéc ở phường Tân Quy Đông, thành phố Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp đang ra trái trũi quả, chủ khu vườn đã mở cửa phục vụ khách tham quan chụp ảnh

Các cây chà là đang ra trái oằn cây nhìn rất đẹp mắt

Khu vườn chà là này có diện tích khoảng 4.000 mét vuông, trong vườn có 180 cây chà là mỗi cây cao hơn 4m, khoảng 70% đã cho trái, hiện tại trái đang có màu xanh và sẽ chuyển dần sang các màu vàng, nâu và đen. Với đặc điểm từ lúc ra hoa đến lúc rụng trái chỉ kéo dài trong khoảng hơn 2 tháng nên mỗi năm du khách đến làng hoa Sa Đéc thời điểm này mới có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của vườn chà là và chụp ảnh tại khu vườn này đẹp nhất.

Chủ khu vườn cho biết sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 7 giờ sáng đến 6 giờ chiều mỗi ngày, giá vé mỗi khách là 20 ngàn đồng, không tăng so với năm ngoái. Đây là vườn chà là duy nhất ở làng hoa Sa Đéc mở cửa phục vụ khách tham quan đến thời điểm này cũng là là năm thứ 4 chủ vườn chà là này mở cửa phục vụ khách tham quan chụp ảnh.

Du khách thích thú chụp ảnh tại vườn chà là

Những năm trước đây, mỗi dịp mở cửa vườn chà là này thu hút hàng chục ngàn du khách đến đây tham quan, chụp ảnh. Để phục vụ khách tham quan, năm nay, chủ vườn còn bố trí thêm ghế và các nấc thang để khách có thể leo lên chụp ảnh bên những chùm chà là. Hiện tại chủ vườn đang hoàn tất khâu chuẩn bị để đón khách dịp Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và dịp lễ 30/4 sắp tới.

Thanh Nghĩa