Xuất bản thông tin

null Giao lưu văn nghệ với Cơ sở điều trị cai nghiện

Chi tiết bài viết Thông tin tuyên truyền

Giao lưu văn nghệ với Cơ sở điều trị cai nghiện

Nhằm động viên tinh thần cho học viên an tâm, chấp hành tốt nội quy, quy định của Cơ sở trong thời gian cai nghiện để sớm tái hòa nhập với cộng đồng, vừa qua, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh tổ chức biểu diễn chương trình nghệ thuật với chủ đề “Một thoáng hương xuân” tại Cơ sở điều trị nghiện ấp 4, xã Mỹ Long, huyện Cao Lãnh thu hút gần 100 học viên tham gia.  

Mang đến những lời ca, tiếng hát ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người đất Sen hồng, các ca sĩ, nghệ sĩ của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh được các học viên hưởng ứng cổ vũ nồng nhiệt với những tràng vỗ tay giòn giã. Các học viên đã tham gia giao lưu với nhiều tiết mục vui tươi, sôi động.

Tiết mục “Tỏa ngát hương sen” do ca sĩ Huy Hiếu - Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh biểu diễn

Thông qua hoạt động giao lưu văn nghệ, tuyên truyền cho các học viên hiểu rõ hơn về tác hại của ma túy, nhận thức về trách nhiệm của bản thân, gia đình, xã hội, về đạo đức, lối sống của người công dân, từ đó có ý chí quyết tâm cai nghiện, không ngừng phấn đấu, từ bỏ những tệ nạn xã hội.

Hiện, Cơ sở điều trị cai nghiện có rất nhiều học viên từ các nơi đến điều trị. Mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, nhưng với sự gần gũi, động viên của cán bộ, nhân viên quản lý, học viên tại Cơ sở rất yên tâm và điều trị tốt.

                                                                  Tin, ảnh: Huỳnh Nga