Xuất bản thông tin

null Hơn 5.000 người tắm Cồn Long Khánh ngày Lễ 30/4

Chi tiết bài viết Du lịch

Hơn 5.000 người tắm Cồn Long Khánh ngày Lễ 30/4

Cùng nhiều khu điểm du lịch khác trong tỉnh Đồng Tháp, bãi cồn Long Khánh ở huyện Hồng Ngự thu hút hàng ngàn du khách đến vui chơi tắm mát trong ngày nghỉ đầu tiên dịp Lễ 30/4 và 1/5/2022.

Hơn 5.000 người tắm Cồn Long Khánh ngày Lễ 30/4

Bãi cồn Long Khánh nằm trên sông tiền thuộc địa phận xã Long Khánh A huyện Hồng Ngự, nơi đây đã trở thành địa điểm quen thuộc của nhiều du khách gần xa trong những kì nghỉ lễ tết. Dù cách trở bởi đò ngang nhưng với đặc thù sông nước được nhiều người ví von là vũng tàu thu nhỏ ở miền tây nên lượng du khách đến bãi tắm luôn tăng cao mỗi năm.

Theo chính quyền địa phương, từ khoảng 8 giờ sáng đến 15 giờ cùng ngày 30/4 đã có gần 5.000 người đến bãi tắm cồn, con số này tăng gấp 100 lần so với ngày thường và bằng 3 ngày nghỉ lễ giỗ tổ Hùng Vương vừa qua. Để đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại bãi tắm hơn 30 chiến sĩ công an huyện và xã đã được huy động chia thành 4 tổ, vừa ứng trực vừa tuần tra kiểm soát trên sông và đường bộ tại khu vực bãi tắm, nhắc nhỡ du khách không tắm ngoài phao giới hạn, phòng những hố sâu tiềm ẩn nguy cơ đuối nước.

Văn Bửu