Xuất bản thông tin

null Tam Nông tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX

Đại hội Thể dục thể thao Thể dục thể thao

Tam Nông tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ IX

Trong 02 ngày 28 và 29/04/2022, Huyện Tam Nông đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục Thể thao huyện Tam Nông lần thứ IX năm 2021 (Giai đoạn 2). Ông Nguyễn Bình Minh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp đã đến dự lễ khai mạc.

Tham gia Đại hội có 16 Đoàn với hơn 1.000 vận động viên đến từ các ngành huyện, các trường học, các xã, thị trấn trong huyện. Các vận động viên đã tranh tài các môn như: Bóng đá, bóng chuyền, chạy Việt dã, Đá cầu, Kéo co, nhảy bao bố, Vác vật nặng… Kết thúc Đại hội, Ban tổ chức đã trao huy chương cho các vận động viên xuất sắc ở mỗi môn thi đấu và trao giải nhất toàn Đoàn cho đơn vị trường Trung học Phổ thông Tam Nông, giải nhì cho đơn vị xã Hòa Bình và giải ba cho đơn vị thị trấn Tràm Chim.

Thông qua Đại hội đã góp phần cổ vũ, động viên, khơi dậy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn thể cán bộ, công viên chức và nhân dân, từ đó nâng cao sức khỏe, phục vụ lao động, sản xuất, học tập và công tác. Đồng thời, phát hiện và tuyển chọn vận động viên có thành tích xuất sắc vào đội tuyển của Huyện tham gia Đại hội Thể dục, Thể thao tỉnh Đồng Tháp lần thứ IX sắp tới.

Một số hình ảnh:

 

Chí Cường (Đài TT Tam Nông)