Xuất bản thông tin

null Mãn nhãn với những màn biểu diễn thể dục dưỡng sinh và khiêu vũ dưỡng sinh

Đại hội Thể dục thể thao Thể dục thể thao

Mãn nhãn với những màn biểu diễn thể dục dưỡng sinh và khiêu vũ dưỡng sinh

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Lễ hội Hòa Bình lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Sa Đéc, vừa qua, tại cổng A - Công viên Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Truyền thanh thành phố Sa Đéc tổ chức giao lưu biểu diễn thể dục dưỡng sinh và khiêu vũ dưỡng sinh.

Tham dự có 13 đơn vị đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp cùng các tỉnh An Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh và TP. Hồ Chí minh đã biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc với  đa dạng các thể loại như: múa quyền, múa quạt, múa gậy, đao, côn, kiếm, dù, nón, tay không, võ cổ truyền cùng các vũ điệu khiêu vũ cha cha cha, Rumba, Tango, nhảy nhịp điệu, dân vũ… Mặc dù thời tiết đêm giao lưu có mưa nhưng các đội vẫn say sưa biểu diễn, những động tác phối hợp nhuần nhuyễn, điêu luyện trên nhạc nền của từng tiết mục đã thu hút đông đảo khán giả đến xem.

Buổi giao lưu không chỉ tạo sân chơi, học hỏi kinh nghiệm giữa những người đam mê bộ môn thể dục dưỡng sinh mà còn tạo ra bầu không khí vui tươi, phấn khởi đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của nhân dân trong dịp cả nước kỷ niệm 47 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước và 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5.

Một số hình ảnh:

Các tiết mục tại đêm giao lưu

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia đêm giao lưu

Thanh Nghĩa