Xuất bản thông tin

null Thể thao Đồng Tháp sau 1 tuần chính thức tranh tài tại SEA Games 31

Chi tiết bài viết Tin tức

Thể thao Đồng Tháp sau 1 tuần chính thức tranh tài tại SEA Games 31

SEA Games 31 bước sang ngày thi đấu chính thức thứ 7, các vận động viên Đồng Tháp bước vào tranh chấp huy chương và đã đạt được 02 huy chương bạc và 02 huy chương đồng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Tại SEA Games 31, thể thao Đồng Tháp có 12 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn gồm Karate, Judo, Kurash, Cầu mây, Bi sắt và Xe đạp.

Ngày 14-5, Kurash là môn thi đấu mở màn của thể thao Đồng Tháp với tấm huy chương đồng của vận động viên Nguyễn Thị Ngọc Nhung thi đấu hạng cân dưới 57kg.

Tiếp theo môn Kurash là các vận động viên môn Cầu mây cũng bước vào thi đấu và tranh chấp huy chương. Ngày thi đấu chính thức thứ 4 của SEA Games 31, 02 vận động viên Trần Thị Ngọc Yến và Lê Thị Tú Trinh của môn Cầu mây đã cùng đồng đội mang về tấm huy chương bạc ở nội dung Đồng đội đội tuyển 3 nữ. Với vận động viên Ngọc Yến, em còn cơ hội giành huy chương vàng ở hai nội dung là Đôi nữ và Đội tuyển 04 nữ.

Còn ở môn Bi sắt tại SEA Games 31, Đồng Tháp góp mặt 02 vận động viên là Nguyễn Thị Thúy Kiều và Nguyễn Thị Cẩm Duyên. Sáng ngày 17-5, Thúy Kiều đã thi đấu nội dung 2 nam 1 nữ. Dù đã cố gắng thi đấu nhưng Thúy Kiều và đồng đội để thua trước đối thủ Thái Lan ở bán kết và chỉ giành tấm huy chương đồng. Vào ngày 19-5, bi thủ Cẩm Duyên bước vào thi đấu bán kết nội dung Bộ ba nữ.

Các nội dung thi đấu của Karate và Judo diễn ra từ ngày 18 – 22/5, niềm hi vọng đạt huy chương vàng của các vận động viên Đồng Tháp được đặt vào 02 vận động viên Trang Cẩm Lành và Phạm Minh Nhựt ở môn Karate và vận động viên Nguyễn Thị Bích Ngọc của môn Judo.

Môn đua xe đạp, 03 tay đua Phan Hoàng Thái, Trần Tuấn Kiệt và Chế Thị Ngọc Lụa của Đồng Tháp thi đấu nội dung đường trường. Ngày 19/5, Trần Tuấn Kiệt sẽ chạy nội dung Ski, còn Phan Hoàng Thái thi đấu đồng đội tính giờ, trong khi đó Chế Thị Ngọc Lụa sẽ tranh tài ở nội dung đồng đội nữ.

Các vận động viên Đồng Tháp quyết tâm mang thành tích tốt nhất về cho đoàn thể thao Việt Nam và góp phần tạo nên tiếng vang cho thể thao đất sen hồng.

Một số hình ảnh:

            Tin, ảnh: Cẩm Giang