Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp tuyên dương vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Chi tiết bài viết Tin tức

Đồng Tháp tuyên dương vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Nhằm ghi nhận những nỗ lực tập luyện, vượt khó, vươn lên chinh phục đỉnh cao thể thao của những người con Đồng Tháp. Ngày 29/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp tổ chức trọng thể Lễ tuyên dương, khen thưởng vận động viên, huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 và các giải quốc tế năm 2022.

Lễ tuyên dương có sự tham dự của ông Phan Văn Thắng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tich Ủy ban nhân dân Tỉnh, Lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Cần Thơ; Lãnh đạo các Sở, ban ngành; Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện các đơn vị tài trợ, và toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể thao Đồng Tháp. Đặc biệt là sự có mặt của phụ huynh, huấn luyện viên và vận động viên đạt thành tích.

Đóng góp vào thành tích vẻ vang của đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 31, Đồng Tháp vinh dự và tự hào có 12 vận động viên tham gia thi đấu ở các môn gồm Karate, Judo, Kurash, Cầu mây, Bi sắt và Xe đạp.

Các vận động viên đã thi đấu xuất sắc mang về cho thể thao quốc gia 01 huy chương Vàng, 03 huy chương Bạc và 06 huy chương Đồng. Trong đó, vận động viên đạt thành tích cao nhất là võ sĩ Trang Cẩm Lành của môn Karate. Cẩm Lành đã cùng đồng đội xuất sắc giành được 01 tấm huy chương Vàng ở nội dung đồng đội nữ.

 Ngoài ra, thể thao Đồng Tháp còn vinh dự đóng góp 01 huấn luyện viên và 03 vận động viên cho đội tuyển Việt Nam thi đấu các giải quốc tế với 02 môn Karate và Xe đạp nữ, thành tích đạt được là 01 huy chương Bạc và 02 huy chương Đồng.

Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh Đoàn Tấn Bửu chúc mừng và biểu dương những thành tích mà các vận động viên, huấn luyện viên tỉnh nhà đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn toàn thể vận động viên, huấn luyện viên không tự mãn với thành tích có được mà hãy cố gắng phấn đấu để đạt những thành tích cao hơn, mang vinh dự cho quê hương Đất Sen hồng.

Để ghi nhận thành tích của các huấn luyện viên, vận động viên đã đạt được, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp đã trao bằng khen kèm theo các chế độ đãi ngộ theo quy định, nhằm khuyến khích, động viên các các vận động viên, huấn luyện viên sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho thể thao Đồng Tháp trong thời gian tới.

Thành công của các vận động viên, huấn luyện viên tại Sea Games 31 và các giải quốc tế là bước tạo đà, là niềm động viên, khích lệ tinh thần để tập thể vận động viên, huấn luyện viên của thể thao Đồng Tháp phấn đấu đạt được kết quả cao tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX – năm 2022 thuộc top 15 bảng xếp hạng toàn toàn mà Ủy ban nhân dân tỉnh giao.

Nhân dịp này, Sở văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp đã công bố Quyết định đổi tên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Đồng Tháp thành Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể thao Đồng Tháp.

Một số hình ảnh:

 

Tin, ảnh: Cẩm Giang