Xuất bản thông tin

null Sinh hoạt chuyên đề Gia đình đọc sách chủ đề: “Gia đình yêu thương” năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Sinh hoạt chuyên đề Gia đình đọc sách chủ đề: “Gia đình yêu thương” năm 2022

Nhân Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và chào mừng Đại hội Chi bộ Thư viện Tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2025, sáng ngày 25/6/2022 Thư viện Tỉnh tổ chức sinh hoạt chuyên đề Gia đình đọc sách với chủ đề “Gia đình yêu thương” năm 2022.

Tham dự buổi sinh hoạt gồm có 13 gia đình đến từ các chi, đảng bộ trực thuộc đảng bộ Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, cùng các gia đình là bạn đọc thân thiết của Thư viện.

 Hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động Hè vui đọc sách năm 2022 diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8/2022. Tham gia sinh hoạt chuyên đề Gia đình đọc sách, các gia đình sẽ được trải nghiệm các nội dung như: Gia đình đọc sách viết cảm nhận, thực hành làm sản phẩm khéo tay, trải nghiệm trồng cây, gieo hạt tại khu vườn cây của bé cùng các hoạt động trải nghiệm khác tại Thư viện Tỉnh. Qua buổi sinh hoạt, các gia đình có thêm phương pháp, kỹ năng đọc sách cùng con và có thời gian trải nghiệm cùng gia đình thật ý nghĩa. Đồng thời, tạo môi trường sinh hoạt, trao đổi, giao lưu thân thiện, ý nghĩa, giúp các thành viên trong gia đình có cơ hội thể hiện tình cảm yêu thương, chia sẻ và thắt chặt hơn nữa thông qua việc đọc sách. Từ đó hình thành thói quen sử dụng sách, báo và sử dụng thư viện trong việc tự học để mở rộng tri thức, nâng cao đời sống tinh thần cho quý bạn đọc.

Một số hình ảnh hoạt động:

Quang cảnh Hội thi “Gia đình đọc sách” năm 2022

Gia đình đọc sách viết cảm nhận

Bà Trần Thị Mỹ Trinh – Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, Giám đốc Thư viện Tỉnh trao giải Hội thi gia đình đọc sách năm 2022

Tin: Mộng Nghi, Ảnh: Tuấn Khanh