Xuất bản thông tin

null Kỳ nghỉ lễ 2/9, thành phố Sa Đéc đón hơn 31 ngàn lượt khách tham quan

Chi tiết bài viết Tin tức

Kỳ nghỉ lễ 2/9, thành phố Sa Đéc đón hơn 31 ngàn lượt khách tham quan

Theo báo cáo nhanh của Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Sa Đéc, trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 vừa qua, thành phố Sa Đéc đón hơn 31 ngàn lượt du khách tham quan, tăng gần 2.000 lượt khách so với kỳ nghỉ lễ 30/4 trước đó.

Khách tham quan chụp ảnh tại làng hoa Sa Đéc (Ảnh: Hoài Thảo)

Sở dĩ kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh năm nay, thành phố Sa Đéc đón đông đảo du khách là do đây là năm đầu tiên thành phố tổ chức Lễ hội Độc Lập với rất nhiều hoạt động đặc sắc trùng với kỳ nghỉ lễ nên đã thu hút đông đảo du khách và nhân dân trong và ngoài tỉnh đến thành phố. Ngoài ra, các khu điểm du lịch ở Sa Đéc đã mạnh tay đầu tư làm mới các tiểu cảnh, tạo thêm các không gian hoa để du khách có nơi tham quan, chụp ảnh đã góp phần tăng thêm sức hút với nhiều du khách.

Với lượng khách tham quan tăng cao trong kỳ nghỉ lễ 2/9 cho thấy sự hồi hục mạnh m của ngành du lịch ở Sa Đéc, tạo thêm động lực để các khu điểm du lịch tiếp tục đổi mới, sáng tạo ra thêm nhiều sản phẩm du lịch mới phục vụ du khách trong thời gian tới.

Theo dự báo, từ nay đến cuối năm, thành phố Sa Đéc sẽ còn đón một lượng lớn du khách do thời điểm cuối năm là thời điểm làng hoa Sa Đéc đẹp nhất trong năm, cùng với đó, thành phố sẽ tổ chức Lễ hội Hoa Xuân và Lễ hội đón chào năm mới nên sẽ có thêm nhiều sản phẩm dịch vụ du lịch phục vụ du khách thu hút khách tham quan.

Thanh Nghĩa