Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp đạt HCĐ tại giải Bơi - Lặn các vận động viên xuất sắc quốc gia năm 2022

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Đồng Tháp đạt HCĐ tại giải Bơi - Lặn các vận động viên xuất sắc quốc gia năm 2022

Vừa qua, tại Trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Tiền Giang đã diễn ra các trận chung kết và trao giải các nội dung cuối cùng của giải Bơi - Lặn các vận động viên xuất sắc quốc gia năm 2022.

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi từ ngày 22 đến 27/10, giải Bơi - Lặn các vận động viên xuất sắc quốc gia quy tụ 250 vận động viên, huấn luyện viên đến từ 21 tỉnh, thành và ngành đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 60 bộ huy chương, trong đó có 36 nội dung bơi và 24 nội dung lặn; trao 4 cúp cho 4 vận động viên nam, nữ xuất sắc ở nội dung bơi và lặn.

Đồng Tháp tham dự giải với 01 HLV và 02 VĐV. Kết quả, vận động viên Nguyễn Ngọc Tuyết Hân xuất sắc đạt HCĐ ở nội dung bơi ngửa 200m với thành tích 2’30”28.

Giải bơi là dịp để phát triển phong trào TDTT của tỉnh đặc biệt là môn bơi lội, qua đó, góp phần quan trọng trong phòng, chống đuối nước. Đồng thời, nhằm kiểm tra, đánh giá việc tập luyện môn bơi, lặn của các tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước. Qua đó là cơ sở để tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển và đội tuyển trẻ quốc gia.

Tin, ảnh: Cẩm Giang