Xuất bản thông tin

null Huyện Hồng Ngự tổ chức hội thao các môn dân tộc

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Huyện Hồng Ngự tổ chức hội thao các môn dân tộc

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và duy trì phát triển các môn thể thao dân tộc trong trường học, ngày 23/11/2022, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hồng Ngự tổ chức hội thao các môn dân tộc cho học sinh, giáo viên cấp Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông năm 2022.

Theo đó, gần 200 vận động viên là các em học sinh từ 14 tuổi trở lên và giáo viên các điểm trường trong huyện tham gia thi đấu các môn như: Nhảy bao bố, vác vật nặng và đẩy gậy, chia làm các nội dung thi đấu đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ tùy theo từng môn thi.

Qua các trận tranh tài sôi nổi, hấp dẫn Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc. Trong đó, các đơn vị có nhiều vận động thi đấu nổi trội là Trường THPT Hồng Ngự 3 và Trường THCS Thường Phước 1.

Hội thao nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn huyện, đồng thời tuyển chọn vận động viên tham gia hội thao các môn dân tộc tỉnh Đồng Tháp vào tháng 12 tới.

Minh Thi – Huyện Hồng Ngự