Xuất bản thông tin

null Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết tại Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể thao

Trang chủ Tin tức

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết tại Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể thao

Ngày 12/1, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong đã đến thăm, chúc Tết Ban Giám hiệu, huấn luyện viên và vận động viên tiêu biểu nhân dịp Xuân Quý Mão 2023. Đi cùng với đoàn có lãnh đạo Thành ủy thành phố Cao Lãnh, các sở, ngành có liên quan.

Tiếp đoàn có bà Huỳnh Thị Hoài Thu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Sở, Ban Giám hiệu và huấn luyện viên, vận động viên.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể thao báo cáo thành tích của ngành thể thao đạt được trong năm qua. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo tỉnh quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất, sân bãi tập luyện cho các môn thể thao.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của các huấn luyện viên, vận động viên trong năm 2022. Đồng thời mong muốn đội ngũ huấn luyện viên, vận động viên sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và phát triển hơn nữa để mang vinh quang về cho tỉnh nhà.

Bí thư yêu cầu thời gian tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng các ngành liên quan cần quan tâm đến chế độ tập luyện, đầu tư trang thiết bị cũng như có chế độ đãi ngộ tốt để huấn luyện viên, vận động viên tiếp tục cống hiến và nâng cao thành tích trên đấu trường trong nước và quốc tế.

Một số hình ảnh:

 

Tin, ảnh: Cẩm Giang