Xuất bản thông tin

null Huyện Tam Nông tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng năm 2023

Trang chủ Tin hoạt động

Huyện Tam Nông tổ chức Hội thi văn nghệ quần chúng năm 2023

Chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2023) và mừng Xuân Quý Mão năm 2023. Vừa qua, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tam Nông tổ chức Hội thi Văn nghệ quần chúng huyện Tam Nông năm 2023. Có 13 đội văn nghệ đến từ các xã, thị trấn, Trung tâm Y tế huyện và Trường THPT Tràm Chim tham gia.

Các đội đã thể hiện các tiết mục văn nghệ gồm các thể loại như: đơn ca, song ca, tốp ca, múa. Nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, ngợi ca mùa xuân, quê hương, đất nước, các ca khúc hát về biển đảo ; những gương điển hình trong công cuộc đổi mới của đất nước nói chung và huyện Tam Nông nói riêng, tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội…Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải chương trình cho các đơn vị và giải tiết mục cho các tiết mục xuất sắc.

Hội thi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, hội viên, thanh thiếu niên, công nhân, viên chức và người lao động có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong lĩnh vực văn nghệ, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, nâng cao đời sống tinh thần của người dân trên địa bàn Huyện. Qua đó góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm mới Quý Mão 2023./.

                                                                 Chí Cường (Đài TT Tam Nông)