Xuất bản thông tin

null Sôi nổi các hoạt động Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Trang chủ Tin tức

Sôi nổi các hoạt động Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 08/03 tại Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức buổi họp mặt nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động nhân dịp Kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/03 với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Buổi họp mặt có sự tham gia của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc cùng 131 nữ cán bộ công chức, viên chức và người lao động của ngành văn hóa, thể thao và du lịch.

Tại buổi họp mặt, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Thị Hoài Thu đã chia sẻ về kỹ năng nói chuyện trước công chúng cho nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Bằng những ví dụ cụ thể, đan xen các câu chuyện thực tế, truyền cảm hứng cho chị em phụ nữ của ngành thêm tự tin trong giao tiếp, đồng thời khuyến khích chị em phụ nữ giới thiệu hình ảnh, hoạt động của đơn vị góp phần xây dựng hình ảnh địa phương trong thời gian tới. Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Thị Hoài Thu mong rằng qua buổi họp mặt chị em phụ nữ ngày càng tự tin, năng động, không ngừng nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tích cực cống hiến nâng cao vị thế của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Buổi họp mặt còn có các hoạt động giao lưu văn nghệ, tặng hoa và quà cho chị em phụ nữ, hội thi nấu ăn với sự tham dự với 9 đội dự thi đến từ Công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại hội thi, các đội đã trổ tài nấu các món ăn nguyên liệu từ sen với đầy đủ chất dinh dưỡng, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và trình bày đẹp mắt. Với nội dung thi thiết thực, cuộc thi đã tạo không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm, nhiệt tình ủng hộ của đông đảo đoàn viên.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Tổ Công đoàn Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, giải nhì Tổ Công đoàn Thư viện, giải ba Tổ Công đoàn Khu Di tích Nguyễn Sinh Sắc và 06 giải khuyến khích cho các Tổ công đoàn (Văn phòng Sở, Khu di tích Xẻo Quít, Khu di tích Gò Tháp, Bảo tàng tỉnh) và 2 đội của Công đoàn bộ phận Trường Phổ thông Năng khiếu Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:

 

Tin: Huỳnh Nga, Ảnh: Hữu Duyên