Xuất bản thông tin

null Huyện Hồng Ngự tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

Chi tiết bài viết Văn hóa - Gia đình

Huyện Hồng Ngự tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

Chiều ngày 26/6/2020, tại Trung tâm văn hóa - Học tập cộng đồng thị trấn Thường Thới tiền, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hồng Ngự tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, với chủ đề “Gia đình hạnh phúc”.

Ông Huỳnh Văn Tài, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện cùng 27 hộ gia đình tiêu biểu đến từ 10 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đến dự.

Đại biểu dự buổi họp mặt.

Buối họp mặt nhằm chuyển tải các thông điệp về giữ gìn, phát huy truyền thống văn hóa ứng xử tốt đẹp trong gia đình đến với cộng đồng. Qua đó, tiếp tục nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của gia đình, về trách nhiệm và quyền lợi của mỗi người khi tham gia xây dựng và phát huy giá trị tốt đẹp các mối quan hệ trong gia đình.

Đây cũng là dịp để các gia đình gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, kế thừa truyền thống tốt đẹp của Gia đình Việt Nam, tiếp thu có chọn lọc các giá trị mới, tiến bộ với mong muốn qua đó tôn vinh giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình, hướng tới sự phát triển bền vững.

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng và tặng quà cho 27 hộ gia đình tiêu biểu.

            Hồng Diệu