Xuất bản thông tin

null Họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam

Chi tiết bài viết Tin tức

Họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam

Sáng ngày 08/6/2020, tại Hội trường Thư viện tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam và 38 năm trưởng thành phát triển của Du lịch Đồng Tháp.

Đến dự buổi họp mặt có ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và hơn 100 đại biểu đến từ Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, thị xã, thành phố; các khu di tích, điểm tham quan du lịch; các cơ sở lưu trú du lịch, các doanh nghiệp du lịch lữ hành trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh buổi họp mặt.

Tại buổi họp mặt, ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Ngành Du lịch Việt Nam qua 60 năm và 38 năm trưởng thành phát triển của Du lịch Đồng Tháp, theo đó ông Ngô Quang Tuyên nhấn mạnh: “Với những ưu thế về tiềm năng, thế mạnh sẵn có, những giải pháp tích cực cùng sự hỗ trợ và phối hợp chặt chẽ của các ngành, các cấp có liên quan, sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng doanh nghiệp và người dân, Ngành Du lịch Đồng Tháp sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đạt được, khắc phục những khó khăn, thách thức để từng bước đưa ngành du lịch tỉnh nhà phát triển thành ngành kinh tế quan trọng trong khu vực dịch vụ. Đẩy mạnh công tác quảng bá xúc tiến du lịch và xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng của địa phương, tạo tiền đề để hòa nhập với sự phát triển chung trong khu vực và tòan ngành”.

Ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát biểu tại buổi họp mặt.

Bên cạnh đó, tại buổi họp mặt đại diện các khu điểm du lịch còn chia sẻ những thông tin liên quan đến thành tích đạt được và định hướng khai thác du lịch trong thời gian tới tại đơn vị.

Lâm Tân Thường