Xuất bản thông tin

null Tân Hồng: Tổ chức sinh hoạt CLB “Gia đình phát triển bền vững” tại vùng biên giới

Chi tiết bài viết Văn hóa - Gia đình

Tân Hồng: Tổ chức sinh hoạt CLB “Gia đình phát triển bền vững” tại vùng biên giới

Chiều ngày 14/02/2020, CLB “Gia đình phát triển bền vững” ấp Công Tạo, xã Bình Phú – một trong những xã biên giới của huyện Tân Hồng tổ chức sinh hoạt định kỳ với chủ đề: “Kỹ năng ứng xử trong gia đình”.  

Buổi sinh hoạt diễn ra tại Tân Tạo Hội quán, với sự tham gia của đại diện: Sở VHTT&DL, Đội Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Dinh Bà, Phòng VH&TT huyện Tân Hồng, UBND xã Bình Phú, Chủ nhiệm CLB 03 ấp trên địa bàn xã và hơn 20 hộ gia đình trên địa bàn ấp Công Tạo.    

Tại buổi sinh hoạt, các hộ gia đình được Ban Chủ nhiệm CLB thông tin về tình hình thời sự nổi bật như: tình hình và cách phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; tình hình bạo lực gia đình trên địa bàn ấp; tuyên truyền, phổ biến về các kỹ năng ứng xử trong gia đình, phòng, chống bạo lực gia đình để xây dựng gia đình hạnh phúc, phát triển bền vững.        

Quang cảnh buổi sinh hoạt CLB “Gia đình phát triển bền vững” ấp Công Tạo, xã Bình Phú, huyện Tân Hồng

Qua sinh hoạt CLB, bà con nhân dân trên địa bàn ấp đã được phổ biến những kiến thức mới, hữu ích, trang bị những kỹ năng cần thiết để ứng xử trong gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc. Từ đó cho thấy, hiệu quả, tầm quan trọng của CLB “Gia đình phát triển bền vững” trong đời sống nhân dân, nhất là ở vùng nông thôn, vùng biên giới để góp phần xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc”./.

Tài Linh