Xuất bản thông tin

null Lấp Vò tổ chức Giải Pencat Silat mở rộng năm 2020

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Lấp Vò tổ chức Giải Pencat Silat mở rộng năm 2020

Ngày 15/11/2020, Trung tâm Văn hóa-Thể thao và Truyền thanh huyện Lấp Vò tổ chức Giải Pencat Silat mở rộng năm 2020.

Tham dự giải lần này có 8 đoàn với 100 vận động viên đến từ các địa phương gồm: Thành phố Long Xuyên và huyện Châu Thành - tỉnh An Giang; huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang, huyện Tân Hiệp tỉnh Kiên Giang, CLB Võ thuật Lê Khôi TP. Cần Thơ, huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh; đơn vị chủ nhà có hai đoàn gồm Công ty Võ thuật Tâm Phúc Lấp Vò và huyện Lấp Vò.

Nhà tài trợ trao tặng phẩm cho các đơn vị tham gia.

Các vận động viên tranh 20 bộ huy chương, trong đó thi đấu đối kháng 16 hạng cân (9 hạng cân dành cho nam và 7 hạng cân dành cho nữ) và 4 nội dung quyền.

Đây là lần thức hai huyện Lấp Vò tổ chức giải cho môn Pencat Silat, môn võ khá mới mẻ trong tỉnh Đồng Tháp. Qua giải nhằm phát triển phong trào tập luyện môn Pencat Silat trên địa bàn huyện Lấp Vò nói riêng và tỉnh Đồng Tháp nói chung.

Một trận thi đấu tại giải.

Sau một ngày thi đấu khẩn trương, tích cực, Giải Pencat Silat huyện Lấp Vò mở rộng năm 2020 đã thành công tốt đẹp cả về chuyên môn và tạo dựng được mối quan hệ hữu nghị giũa các đơn vị.

 Kết quả chung cuộc: Đoàn Lấp Vò đoạt hạng Nhất toàn với 5 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Đồng; huyện Cái Bè tỉnh Tiền Giang hạng Nhì với 4 Huy chương Vàng, 5 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng; hạng Ba thuộc về huyện Châu Thành tỉnh An Giang.

                                                                     Trung Nguyễn