Xuất bản thông tin

null Sa Đéc sắp có vườn dâu trũi quả mở cửa phục vụ khách tham quan

Chi tiết bài viết Du lịch

Sa Đéc sắp có vườn dâu trũi quả mở cửa phục vụ khách tham quan

Những ngày cuối tháng 3 tới đây, đến thành phố Sa Đéc du khách không chỉ ngắm hoa mà còn được tham quan thưởng thức trái cây tại vườn khi sắp tới đây một vườn dâu với hơn 40 gốc đang trũi quả ở ấp Khánh Nghĩa – xã Tân Khánh Đông sẽ được đưa vào phục vụ khách tham quan vào cuối tháng 3/2021 này. Đây cũng là vườn dâu duy nhất trên địa bàn thành phố Sa Đéc phục vụ khách tham quan tính đến thời điểm này.

40 cây dâu trái từ gốc đến ngọn sẽ được chủ vườn mở cửa phục vụ khách tham quan.

Chủ vườn dâu này là ông Nguyễn Văn Phới ở ấp Khánh Nghĩa- xã Tân Khánh Đông- thành phố Sa Đéc. Trên diện tích khoảng 2000 mét vuông, ông Phới đã trồng hơn 40 gốc dâu, các cây dâu này đã trên 5 năm tuổi, đây là năm thứ 2 cây cho trái. Giống dâu ông Phới đang trồng là dâu da xanh, trái ngọt, thời điểm này các cây dâu đã cho đầy trái từ gốc đến ngọn. Do năm nay trái nhiều và đẹp nên ông Phới quyết định mở cửa đón khách đến tham quan, chụp ảnh và thưởng thức trái dâu tại vườn.

Hiện tại chủ vườn đang đầu tư thêm các tiểu cảnh để phục vụ khách tham quan chụp ảnh tại vườn. Vườn dâu này dự kiến sẽ mở cửa phục vụ du khách vào cuối tháng 3 này đến khi hết trái. Việc có thêm một vườn cây ăn trái đưa vào phục vụ khách tham quan hứa hẹn sẽ tạo thêm sự hấp dẫn với du khách, giúp khách tham quan có thêm sự lựa chọn khi đến với làng hoa Sa Đéc trăm tuổi.

Thanh Nghĩa