Xuất bản thông tin

null TP. Cao Lãnh tổ chức họp mặt và giao lưu Ngày Thể thao Việt Nam 27/03

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

TP. Cao Lãnh tổ chức họp mặt và giao lưu Ngày Thể thao Việt Nam 27/03

Chiều ngày 26/3/2021, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thành phố Cao Lãnh tổ chức buổi họp mặt và giao lưu ôn lại truyền thống 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 -  27/3/2021) và hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ban Tổ chức trao giải giao lưu môn bóng đá.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin đã ôn lại truyền thống 75 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946  -  27/3/2021). Trong những năm qua, sự nghiệp phát triển thể dục - thể thao tỉnh Đồng Tháp nói chung, của thành phố Cao Lãnh nói riêng, đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ, từng bước đạt được thành tích trên các đấu trường thể thao trong tỉnh và toàn quốc. Phong trào thể dục - thể thao quần chúng cũng được quan tâm đầu tư, mở rộng với cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” được xã hội hưởng ứng, trở thành phong trào sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân.

Cũng nhân dịp này, Ban Tổ chức đã tặng hoa và những phần quà tri ân sự đóng góp của các vị nguyên là lãnh đạo Trung tâm Thể dục thể thao, Trung Văn hóa – Thông tin – Thể thao, Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Đài truyền thanh, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh thành phố.

Sau phần ôn lại truyền thống, các đơn vị gồm Tru tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh, Đội Quản lý thị trường số 2, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh và khối liên quân 15 xã, phường tổ chức giao lưu bóng đá và thi nấu ăn. Qua đó, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức hoạt động phong trào cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong lĩnh vực văn hóa – thể thao và truyền tranh.

Lư Liễm