Xuất bản thông tin

null TP Hồng Ngự tổ chức lớp tập huấn kiến thức về kỹ năng giao tiếp và Chăm sóc khách hàng

Trang chủ Thông tin tuyên truyền

TP Hồng Ngự tổ chức lớp tập huấn kiến thức về kỹ năng giao tiếp và Chăm sóc khách hàng

Trong 04 ngày (06 – 09/4/2021), Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Hồng Ngự tổ chức lớp tập huấn kiến thức về kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng năm 2021.

Quang cảnh lớp tập huấn.

Đến dự có ông Ngô Quang Tuyên – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; ông Huỳnh Tú Linh – Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng BCĐ phát triển du lịch Thành phố cùng với trên 40 học viên là các cơ sở kinh doanh dịch vụ phục vụ khách tham quan du lịch; các hộ dân tham gia các hoạt động có liên quan đến phục vụ khách du lịch; cán bộ công chức, viên chức 03 địa phương gồm: TP Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự và Tân Hồng.

Tại đây, các học viên được thầy Nguyễn Hồng Vương – Giảng viên Trường Cao đẳng nghề du lịch TP.HCM trực tiếp truyền đạt những kiến thức như: Tổng quan về du lịch và khách du lịch; kỹ năng giao tiếp, tác phong chuyên nghiệp trong giao tiếp xã hội, tặng hoa và ngôn ngữ trong giao tiếp; kỹ năng đón tiếp và phục vụ khách cơ bản tại điểm du lịch; kỹ năng chăm sóc khách hàng; thực hành tại lớp và điểm du lịch. Kết thúc khóa tập huấn các học viên được Trường Cao đẳng nghề du lịch TP.HCM cấp Chứng chỉ  kiến thức về kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức về kỹ năng giao tiếp và chăm soc khách hàng cho các điểm du lịch cộng đồng, cơ sở lưu trú và doanh nghiệp du lịch trên địa bàn thành phố Hồng Ngự, huyện Hồng Ngự và Tân Hồng, góp phần làm phong phú sản phẩm du lịch.

Quốc Tín - TP. Hồng Ngự