Xuất bản thông tin

null Trao giải thưởng cuộc thi Góc ảnh đẹp Thư viện năm 2021

Chi tiết bài viết Văn hóa - Gia đình

Trao giải thưởng cuộc thi Góc ảnh đẹp Thư viện năm 2021

Sáng ngày 16/4/2021, Thư viện tỉnh trao giải thưởng cuộc thi Góc ảnh đẹp Thư viện năm 2021.

Cuộc thi do Thư viện tỉnh phát động từ ngày 05/02/2021 đến 10/4/2021 dành cho tất cả bạn đọc, nhận được 100 tác phẩm dự thi. Mỗi tác phẩm dự thi gồm 03 ảnh khi tham gia các hoạt động tại Thư viện bao gồm hình ảnh đọc sách, hình ảnh học tập tại các phòng, các không gian tại Thư viện hoặc hình ảnh tham gia các hoạt động, các chương trình sinh hoạt chuyên đề; thông điệp về sách và thư viện.

Tác phẩm đạt giải A – Cuộc thi Góc ảnh đẹp Thư viện năm 2021.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, cuộc thi đã nhận được nhiều tác phẩm dự thi ảnh đẹp, đạt chất lượng về độ sáng, bố cục, cảm xúc, nội dung… thông điệp về sách và thư viện ý nghĩa, có sức lan tỏa đến cộng đồng, góp phần vào việc tuyên truyền về hình ảnh đẹp của Thư viện – địa chỉ tự học, tự nghiên cứu lý tưởng dành cho người dân. Đồng thời, khẳng định vai trò, lợi ích của việc đọc sách đối với mỗi người.

Ông Ngô Quang Tuyên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải A, B, C cho các thí sinh.

Kết quả, Ban Tổ chức trao 1 giải A, 1 giải B, 1 giải C, 4 giải Khuyến khích và 02 giải phụ gồm tác phẩm đẹp, thông điệp ý nghĩa, tác phẩm có lượt thích và lượt chia sẻ nhiều nhất cho các thí sinh.

Tin: Thanh Duyên, ảnh Kim Dung