Xuất bản thông tin

null Bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ vàng rực ở Sa Đéc thu hút khách tham quan

Chi tiết bài viết Du lịch

Bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ vàng rực ở Sa Đéc thu hút khách tham quan

Để đón khách tham quan dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chủ khu tham quan - ẩm thực Cúc mâm xôi trên đường hoa Sa Đéc ở phường Tân Quy Đông, TP. Sa Đéc đã đầu tư làm mới lại bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ được kết lại từ 400 giỏ hoa cúc mâm xôi đang nở vàng rực bắt mắt thu hút khách tham quan chụp ảnh.

Chủ khu tham quan này cho biết, bó hoa có chiều dài 10 mét, đường kính 12 mét, chiều cao vòm gần 6m, được kết lại từ hơn 400 chậu hoa cúc mâm xôi. Phần cuống bó hoa được làm bằng sắt phi 8 và 14, được ốp từ 1.200 cây trúc dài 5m và hơn 300 ký sắt. Ngoài bó hoa được kết lại từ các chậu hoa cúc mâm xôi, ở các lối đi, chủ cơ sở đã bố trí thêm 400 giỏ hoa cúc mâm xôi và 500 giỏ hoa giấy để tạo không gian bắt mắt phục vụ khách tham quan chụp ảnh. Được biết, tổng số giỏ hoa được cơ sở trưng bày trong dịp Tết này là khoảng 6.000 giỏ hoa cúc mâm xôi với 5 lần thay hoa. Giá vé hiện là 20 ngàn đồng/ người, miễn phí vé với trẻ em dưới 1,2m.

 

Việc xuất hiện bó hoa cúc mâm xôi khổng lồ ở giữa làng hoa đã góp phần quảng bá hình ảnh hoa kiểng của Sa Đéc đồng thời tạo sự hấp dẫn với du khách khi đến với Sa Đéc.

Thanh Nghĩa