.::Trang thông tin điện tử Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Đồng Tháp::.
Về đầu trang
Loading...
Chào mừng bạn đến với trang thông tin của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Nội dung chi tiết
Cỡ chữ: A- A A+
49 thủ tục hành chính được thực hiện theo Mô hình hẹn giờ
Cập nhật: 25/04/2019
Vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp ban hành Quyết định công bố danh mục thủ tục hành chính theo Mô hình hẹn giờ thực hiện thủ tục hành chính tại nhà người dân.
null

Công bố kèm theo Quyết định này Danh mục 49 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền cấp tỉnh (đang được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết tại Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và Phục vụ hành chính công tỉnh Đồng Tháp)Danh mục 37 thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền cấp huyện (đang được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả các huyện, thị xã, thành phố) theo Mô hình hẹn giờ thực hiện thủ tục hành chính tại nhà người dân.

Quy trình Mô hình hẹn giờ được thực hiện như sau:

Bước 1. Cá nhân, tổ chức có nhu cầu được hẹn giờ hướng dẫn kê khai, tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính tại nhà có thể liên hệ với Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và Phục vụ hành chính công (đối với thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, cấp huyện) hoặc Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện (đối với thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của cấp huyện) qua điện thoại, địa chỉ thư điện tử hoặc các hình thức thích hợp khác để đặt yêu cầu theo thời gian thuận tiện.

Bước 2. Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và Phục vụ hành chính công, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin của cá nhân, tổ chức và cung cấp thông tin đến Bưu điện cùng cấp để nhân viên Bưu điện trực tiếp trao đổi, hẹn giờ cụ thể và đi đến nhà người dân hướng dẫn kê khai các biễu mẫu và nhận hồ sơ, các khoản phí, lệ phí... theo quy định.

Bước 3. Hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh được nhân viên Bưu điện chuyển đến Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và Phục vụ hành chính công; hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện được nhân viên Bưu điện chuyển đến Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện (thông qua Công chức, viên chức tiếp nhận và trả kết quả, nhân viên Bưu điện được chuyển giao nhiệm vụ tham gia hỗ trợ tiếp nhận và trả kết quả) để tiếp nhận, vào sổ theo dõi, ghi giấy tiếp nhận, phiếu kiểm soát và chuyển về các cơ quan, đơn vị chuyên môn để giải quyết.

Bước 4. Các sở, ngành tỉnh; Ủy ban nhân dân, phòng, đơn vị chuyên môn cấp huyện giải quyết hồ sơ thủ tục hành chính theo thẩm quyền và thời gian quy định. Kết quả hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh được chuyển đến Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và Phục vụ hành chính công; kết quả hồ sơ thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp huyện được chuyển đến Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả cấp huyện (thông qua công chức, viên chức tiếp nhận và trả kết quả, nhân viên Bưu điện được chuyển giao nhiệm vụ tham gia hỗ trợ tiếp nhận và trả kết quả).

Bước 5. Nhân viên Bưu điện nhận kết quả giải quyết hồ sơ qua công chức, viên chức tiếp nhận và trả kết quả, nhân viên Bưu điện được chuyển giao nhiệm vụ tham gia hỗ trợ tiếp nhận và trả kết quả tại Trung tâm Kiểm soát thủ tục hành chính và Phục vụ hành chính công, Bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả cấp huyện và chuyển trả kết quả giải quyết này đến nhà người dân theo địa chỉ được cung cấp.

Theo Quyết định này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có 03 thủ tục hành chính thực hiện Mô hình hẹn giờ (Tiếp nhận thông báo sản phẩm quảng cáo trên bảng quảng cáo, băng-rôn, Tiếp nhận thông báo tổ chức đoàn người thực hiện quảng cáo)

Mời xem chi tiết Quyết định số 343/QĐ-UBND-HC ngày 23/4/2019 tại đây./.null
Ban Biên tậpThông báo Thể lệ Bình chọn Kịch bản Văn học (19/07)
Hướng dẫn công dân, doanh nghiệp và tổ chức sử dụng Hệ thống thông tin chính quyền điện tử tỉnh Đồng Tháp (phiên bản mới) (01/07)
Thông báo Sở VHTTDL tỉnh Bến tre về cuộc thi và triển lãm ảnh đẹp du lịch Bến Tre năm 2019 (26/06)
Thông báo tuyên truyền tham gia Cuộc thi sáng tác ca khúc về Bình Định (28/05)
Thông báo Tuyển dự án ươm tạo khởi nghiệp du lịch tỉnh Bến Tre năm 2019 (20/05)
Thông báo Cục Văn hóa cơ sở cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em (16/05)
Thông báo Sở VHTTDL tỉnh Phú Thọ về cuộc thi Thiết kế sản phẩm lưu niệm, quà tặng Du lịch (13/05)
Thông báo của Cục Mỹ thuật Nhiếp ảnh và Triển lãm về việc mời tham gia cuộc thi thiết kế logo năm ASEAN 2020 (11/05)
Thông báo Cuộc thi sáng tác Mẫu quà tặng lưu niệm Du lịch tỉnh Hậu Giang (09/05)
Triển khai, phổ biến Thông báo Festival Nhiếp ảnh trẻ năm 2019 (22/04)
 <<   <   1   2   3   4   5   ...   >   >>