.::Trang thông tin điện tử Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Đồng Tháp::.
Về đầu trang
Loading...
Chào mừng bạn đến với trang thông tin của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

TOUR NỘI TỈNH: XẺO QUÝT - VƯỜN QUỐC GIA TRÀM CHIM (02 NGÀY - 01 ĐÊM) (28/04/2010)

Ngày 1: TP. HCM – XẺO QUÍT

 

Khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp. Đến bến tàu Mỹ Hiệp (cách ngã ba An Thái Trung 10km về hướng TP.CaoLãnh), đưa khách đến Khu di tích Xẻo Quít. Tại đây quý khách được các cô du kích đưa đi trên chiếc xuồng ba lá đến tham quan các căn hầm bí mật nằm ẩn mình trong khu rừng tràm nguyên sinh – nơi đây từng được chọn quay trong phim Đất Phương Nam. Dùng cơm trưa tại nhà hàng Xẻo Quít.


TOUR NỘI TỈNH: SA ĐÉC - XẺO QUÝT - LĂNG CỤ PHÓ BẢNG - GÁO GIỒNG (02 NGÀY - 01 ĐÊM) (28/04/2010)

Ngày 1:  TP. HỒ CHÍ MINH – SA ĐÉC – CAO LÃNH

 

Khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đi Sa Đéc. Tham quan Nhà cổ của ông Huỳnh Thủy Lê Ông là người tình của Marguerite Duras - Mối tình đó được bà viết nên tiểu thuyết và dựng thành phim Người tình (L’Amant). Tham quan làng hoa kiểng Sa Đéc. Uống nước trà và ăn trái cây trong nhà vườn. Chiêm ngưỡng nhiều loại hoa đẹp và kiểng bonsai có tuổi thọ trên 100 năm.


TOUR NỘI TỈNH: SA ĐÉC - XẺO QUÝT - CAO LÃNH - VƯỜN QUỐC GIA TRÀM CHIM (03 NGÀY - 02 ĐÊM) (28/04/2010)

Ngày 1: TP. HỒ CHÍ MINH – SA ĐÉC

 

Khởi hành từ TP. Hồ Chí minh đi Sa Đéc. Trên đường đến Sa  Đéc, quý khách dừng tham quan cơ sở làm gốm sứ xuất khẩu. Đến Sa Đéc nhận phòng và dùng cơm trưa tại khách sạn Bông Hồng.


TOUR NỘI TỈNH: XẺO QUÝT - KHU DI TÍCH GÒ THÁP (01 NGÀY) (22/04/2010)

Khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh đi Đồng Tháp. Đến bến tàu Mỹ Hiệp (cách ngã ba An Thái Trung 10km về hướng TP.CaoLãnh), đi tàu tham quan Khu di tích Xẻo Quýt. Tại đây quý khách được các cô du kích đưa đi trên chiếc xuồng ba lá đến tham quan các căn hầm bí mật nằm ẩn mình trong khu rừng tràm nguyên sinh – nơi đây từng được chọn quay trong phim Đất Phương Nam. Dùng cơm trưa tại nhà hàng Xẻo Quít.


TOUR NỘI TỈNH: SA ĐÉC - KHU DU LỊCH XẺO QUÝT (02 NGÀY - ĐÊM) (22/04/2010)

Ngày 1: TP. Hồ Chí Minh – Sa Đéc.

Khởi hành từ TP. Hồ Chí minh đi Sa Đéc. Trên đường đến Sa  Đéc, quý khách dừng tham quan cơ sở làm gốm sứ xuất khẩu. Đến Sa Đéc nhận phòng và dùng cơm trưa tại khách sạn Bông Hồng.