Xuất bản thông tin

null Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc nhận Bằng khen Bộ Công an

Chi tiết bài viết Văn hóa - Gia đình

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc nhận Bằng khen Bộ Công an

Chiều ngày 29/9/2020, thừa ủy quyền, Trung tá Bùi Đức Tài - Phó Giám đốc Công an tỉnh đến Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho cán bộ, nhân viên Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 07 của Bộ Công an về “Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới”, giai đoạn 2014 – 2019.

Trung tá Bùi Đức Tài - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Bằng khen cho Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc.

Tại buổi lễ, Trung tá Bùi Đức Tài đã chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Khu di tích được Bộ Công an tặng Bằng khen. Đồng chí đã ghi nhận, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn sự đóng góp của tập thể Khu di tích trong thời gian qua đã xây dựng và thực hiện tốt các qui chế, nội qui bảo vệ cơ quan; phối hợp với lực lượng Công an trong việc giữ vững ổn định về an ninh trật tự (ANTT) tại cơ quan.

Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 07 của Bộ Công an, Ban Giám đốc Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai nhiều biện pháp, có những sáng kiến, cách làm hay để nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn gắn với công tác tổ chức thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, từ đó thu hút đông đảo cán bộ, nhân viên tham gia. Góp phần đạt hiệu quả tích cực, chủ động phòng ngừa, không để xảy ra tội phạm và các tệ nạn xã hội; xây dựng Khu di tích an toàn về ANTT, hàng năm được Bộ Công an, UBND Tỉnh tặng Cờ thi đua và bằng khen có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

Thay mặt cho tập thể cán bộ, viên chức Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, đồng chí Phan Thị Vũ Quyên – Giám đốc Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đối với đơn vị và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới, đơn vị sẽ tiếp tục giữ vững, phát huy thành tích đạt được và tăng cường công tác bảo đảm ANTT cho các đoàn khách đến viếng, tham quan; quyết tâm gìn giữ, xây dựng và phát triển Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc trở thành diểm du lịch tiểu biểu, an toàn góp phần quảng bá hình ảnh Đất Sen hồng.

Nguyễn Ngọc Hoài