Xuất bản thông tin

null Karate đã “giải cơn khát vàng” của thể thao Đồng Tháp tại SEA Games 31

Chi tiết bài viết Tin tức

Karate đã “giải cơn khát vàng” của thể thao Đồng Tháp tại SEA Games 31

Võ sĩ xinh đẹp Trang Cẩm Lành đã cùng đồng đội xuất sắc giành huy chương vàng ở nội dung đồng đội nữ. Qua đó, góp phần nâng cao thành tích của Đoàn thể thao Việt Nam, đồng thời đã “giải cơn khát vàng” cho thể thao Đồng Tháp tại SEA Games 31.

Các vận động viên môn Karate Đồng Tháp đã kết thúc SEA Games 31 với 01 huy chương vàng đến từ võ sĩ Trang Cẩm Lành ở nội dung đồng đội nữ và 01 huy chương đồng của Phạm Minh Nhựt ở nội dung đồng đội nam.

Tại giải lần này, Karate Đồng Tháp được triệu tập đội tuyển Quốc gia với 02 vận động viên là Trang Cẩm Lành và Phạm Minh Nhựt. Đây đều là những gương mặt đã đạt nhiều huy chương ở các giải Quốc gia, châu lục và cả thế giới.

Với Trang Cẩm Lành nổi bật nhất là huy chương vàng nội dung kumite Junior (trẻ) đồng đội nữ giải Karate vô địch trẻ thế giới năm 2019; huy chương vàng giải Đông Nam Á các năm 2017, 2018 và 2019; 02 lần giành huy chương vàng Đại hội Thể thao toàn quốc (năm 2014, 2018); 8 huy chương vàng các giải trẻ QG... Ở đấu trường SEA Games, vận động viên sinh năm 1996 có 01 huy chương bạc (năm 2017) và 01 huy chương đồng (năm 2019).

Còn với Phạm Minh Nhựt cũng đã giành được những tấm huy chương tại các giải đấu mà mình tham dự, trong đó nổi bật là xuất sắc giành huy chương vàng SEA Games 30; huy chương vàng nội dung kumite (Đối kháng) hạng cân 80kg tại Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2018.

Với sự nổ lực và quyết tâm cao trong thi đấu, các vận động viên môn Karate đã khép lại kỳ SEA Games 31 thành công và góp phần “giải cơn khát vàng” cho thể thao Đồng Tháp. Ban huấn luyện và các vận động viên sẽ trở về và tiếp tục tập luyện để hướng đến mục tiêu là chinh phục huy chương vàng tại Đại hội Thể thao toàn quốc diễn ra vào cuối năm nay.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Cẩm Giang