Xuất bản thông tin

null Các cầu thủ thành phố Cao Lãnh vô địch Giải bóng đá U13 Đồng Tháp

Chi tiết bài viết Thông tin tuyên truyền

Các cầu thủ thành phố Cao Lãnh vô địch Giải bóng đá U13 Đồng Tháp

Sau 5 ngày diễn ra, chiều ngày 31/3, Giải bóng đá U13 tỉnh Đồng Tháp năm 2022 tranh cup Cung Đình Tháp đã bế mạc với chiếc cúp vô địch thuộc về các cầu thủ U13 thành phố Cao Lãnh.

 

Các cầu thủ U13 thành phố Cao Lãnh giành chiếc cúp vô địch của giải

Với kỹ thuật thi đấu mạch lạc, sự thể hiện xuất sắc của từng cầu thủ, U13 thành phố Cao Lãnh và huyện Cao Lãnh đã có trận chung kết kịch tính đến phút cuối và kết thúc 2 hiệp chính với tỉ số hòa 2 - 2. Bước vào loạt sút luân lưu, với sự xuất sắc của thủ môn Đinh Văn Quy, các cầu thủ thành phố Cao Lãnh đã vượt qua các cầu thủ huyện Cao Lãnh với tỷ số 4 – 2 để giành cúp vô địch của giải. Đội bóng huyện Tân Hồng và huyện Lấp Vò đồng hạng ba.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao giải cho thủ môn xuất sắc, vua phá lưới, đội phong cách.

Giải năm nay có 06 đội bóng tham dự được chia làm 02 bảng. Bảng A gồm các đội: huyện Lấp Vò, Thành phố Hồng Ngự và huyện Tân Hồng. Bảng B gồm: huyện Cao Lãnh, Thành phố Cao Lãnh và huyện Hồng Ngự.

Việc duy trì tổ chức Giải bóng đá U13 tỉnh hằng năm nhằm góp phần thúc đẩy phong trào, đồng thời chọn những em có năng khiếu để tiếp tục rèn luyện tạo nguồn bổ sung vào các tuyến của bóng đá tỉnh nhà.

Tin, ảnh: Cẩm Giang