Xuất bản thông tin

null Tổng duyệt khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Tổng duyệt khai mạc Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX

Sáng nay ngày 16/8, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Ban Tổ chức Đại hội TDTT tỉnh lần thứ IX, năm 2022 tổ chức tổng duyệt chuẩn bị cho lễ khai mạc Đại hội sẽ được tổ chức vào sáng ngày 19/8.

Dự buổi tổng duyệt có các thành viên Ban Tổ chức Đại hội, các Tiểu ban giúp việc Đại hội và các nghệ sĩ, diễn viên, vận động viên, chiến sĩ, học sinh… tham gia các hoạt động diễu hành, biểu diễn văn nghệ phục vụ lễ khai mạc.

Chương trình tổng duyệt diễn ra theo kịch bản lễ khai mạc Đại hội chính thức bắt đầu bằng nghi lễ rước đuốc và đốt đuốc truyền thống Đại hội TDTT; nghi lễ chào cờ; phần giới thiệu các đoàn thể thao tham gia đại hội… và các chương trình biểu diễn nghệ thuật, võ thuật, dưỡng sinh với sự tham gia của tập thể diễn viên, vận động viên của Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật tỉnh, Trường Phổ thông Năng khiếu, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh…

Nhìn chung, các nội dung trong lễ khai mạc được triển khai đúng kịch bản. Chương trình nghệ thuật, võ thuật được dàn dựng công phu, hấp dẫn, thể hiện được không khí thể thao sôi nổi, khát vọng chiến thắng, truyền cảm hứng tích cực cho các vận động viên sẵn sàng bước vào tranh tài các môn thể thao của Đại hội.

Sau chương trình tổng duyệt, các thành viên Ban Tổ chức Đại hội đã có buổi họp rút kinh nghiệm và chỉ ra những vấn đề cần điều chỉnh nhằm kịp thời chỉ đạo khắc phục đảm bảo đúng yêu cầu.

Một số hình ảnh:

 

Tin, ảnh: Cẩm Giang