Xuất bản thông tin

null Tháp Mười: Tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp xã

Chi tiết bài viết Thể dục thể thao

Tháp Mười: Tổ chức Đại hội thể dục thể thao cấp xã

Từ giữa tháng 02/2022, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tháp Mười tiến hành tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) năm 2021 và kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.Từ giữa tháng 02/2022, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tháp Mười tiến hành tổ chức Đại hội thể dục thể thao (TDTT) năm 2021 và kết hợp Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Đại hội TDTT lần này, các xã, thị trấn có đông đảo Vận động viên từ các khóm, ấp và ngành giáo dục đăng ký tham gia ở các môn thể thao hiện đại như: Bóng đá, Bóng chuyền, Điền kinh, Cờ tướng,... và các môn thể thao dân tộc gồm Đẩy gậy, Vác vật nặng, Nhảy bao bố và Kéo co.

Đến ngày 01/3/2022, huyện Tháp Mười đã 06/13 đơn vị tổ chức Đại hội TDTT gồm: Tân Kiều, Trường Xuân, Đốc Binh Kiều, Mỹ An, Thạnh Lợi và Mỹ Đông với gần 2.000 Vận động viên tham gia. Các đơn vị còn lại sẽ tổ chức xong Đại hội TDTT đến hết tháng 3/2022. Sau khi hoàn thành, các xã, thị trấn sẽ tiến hành tuyển chọn các Vận động viên xuất sắc để tham gia tại Đại hội TDTT huyện Tháp Mười trong tháng 4/2022 tới.

Một số hình ảnh hoạt động:

 

Tin, ảnh: Hoàng Kha