Xuất bản thông tin

null Khai giảng Lớp tập huấn Sơ cấp cứu và an toàn vệ sinh thực phẩm trong hoạt động du lịch

Chi tiết bài viết Du lịch

Khai giảng Lớp tập huấn Sơ cấp cứu và an toàn vệ sinh thực phẩm trong hoạt động du lịch

Sáng ngày 25/10/2022, tại Thư viện Tỉnh, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai giảng Lớp tập huấn Sơ cấp cứu và an toàn vệ sinh thực phẩm trong hoạt động du lịch cho các đơn vị, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch. Đến dự, có Ông Ngô Quang Tuyên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ông Ngô Quang Tuyên, Phó Giám đốc Sở VHTTDL phát biểu chào mừng tại Lễ khai giảng

Lớp tập huấn thu hút gần 150 học viên đến từ các khu di tích, điểm du lịch, doanh nghiệp du lịch, lữ hành, cơ sở lưu trú du lịch, điểm tham quan cộng đồng; công chức, viên chức, người lao động thuộc các Phòng Văn hóa và Thông tin các huyện, thành phố, xã, phường, thị trấn. Trong thời gian 01 buổi, các học viên sẽ được Bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố Cao Lãnh hướng dẫn, triển khai kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, công tác sơ cấp cứu trong hoạt động du lịch và xử lý tình huống trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Quang cảnh Lớp tập huấn

Đây là dịp để các cá nhân, đơn vị chủ động trang bị thêm kiến thức nhằm phục vụ khách ngày càng chuyên nghiệp, an toàn, tạo sự an tâm cho du khách khi đến tham quan, trải nghiệm tại Đồng Tháp, phục vụ việc mở cửa đón khách du lịch an toàn trong điều kiện bình thường mới.

Phi Phi