Xuất bản thông tin

null Thanh Bình khẩn trương lắp đặt các tiểu cảnh phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Chi tiết bài viết Văn hóa - Gia đình

Thanh Bình khẩn trương lắp đặt các tiểu cảnh phục vụ Tết Nguyên đán Nhâm Dần

Nhằm đảm bảo vẻ mỹ quan, đáp ứng nhu cầu vui chơi, tham quan giải tri, cho người dân, cũng như tạo dấu ấn cho du khách khi đến Thanh Bình. Trong nhưng ngày qua Huyện Thanh Bình đang khẩn trương trang trí lắp đặt các tiểu cảnh xung quanh  khu vực quần thể nhà văn hoá huyện cũng như làm khu trưng bài các sản phẩm tiêu biểu; treo hàng trăm lồng đèn xuân, cắm cờ phướng...

Việc trang trí lắp đặt các tiểu cảnh trong khu vực quần thể sẽ được hoàn thành trước ngày 25 tết qua đó không chỉ tạo cảnh đẹp mỹ quan cho khu vực  này lung linh sắc màu của đèn Led, với nhiều hoa văn bắt mắt mà còn giúp các bạn trẻ có một nơi tham quan vui chơi, chụp ảnh, chest in cùng với bạn bè, người thân, gia đình trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Hiện các tuyến đường trong tuyến nội ô thị trấn Thanh Bình cũng đã rực rỡ sắc màu của cờ hoa, băng ron, khẩu hiểu Mừng đảng Mừng xuân Nhâm Dần. Làm nhiều người không khỏi nô nức, đón chờ mùa xuân từng ngày. Không khí đón xuân mới cũng đã rộn ràng nhà nhà, từ trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc mai, cây cảnh, để chưng, trưng bài ngày tết. Ngoài chuẩn bị thiệp chúc xuân, túi lì xì cho các em nhỏ, mừng tuổi ông bà... nhiều gia đình việt cũng đã chuẩn bị các phần quà tết để tặng người thân, nhằm thắc chặt tình cảm gia đình, góp phần duy trì thể hiện được nét đẹp văn hoá người Việt.   

Một số hình ảnh:

Ra Đa (Thanh Bình)