Xuất bản thông tin

null PINK HOUSE điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Chi tiết bài viết Du lịch

PINK HOUSE điểm tham quan du lịch không thể bỏ qua dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022

Được trang trí với không gian màu hồng lãng mạn và thiết kế nhiều tiểu cảnh đẹp, lạ mắt, điểm tham quan du lịch Pink House hứa hẹn sẽ cho du khách những trải nghiệm thú vị dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Pink House tọa lạc ngay Làng hoa Sa Đéc, có công suất phục vụ khoảng 500 du khách. Với diện tích khoảng 4 ha, có con rạch nhỏ trải dài xuyên suốt Pink House cùng với vườn trái cây trĩu quả và những dàn hoa đua sắc hai bên, sẽ tạo nên cảm giác mát mẻ và thoải mái khi du khách dừng chân. Đặc biệt, Hoa Viên Pink House với rất nhiều hạng mục xây dựng và trang trí mới lạ, mang xu hướng hiện đại kết hợp cổ xưa như: Ngôi nhà trên mây, cầu thang vô cực, ngôi nhà Mèo Kitty hồng,… Tại đây, du khách có thể thuê đồ cổ trang để hóa thân thành những nhân vật mình yêu thích. Pink House sẽ tạo dấu ấn không thể phai khi du khách tham quan, chụp ảnh.

 

Pink House cung cấp đầy đủ các dịch vụ tham quan giải trí, ăn uống, giải khát, tổ chức tiệc cưới – hỏi, sinh nhật, liên hoan,... cùng với đó là khu nhà nghỉ lưu trú (homestay) dự kiến hoạt động sau nữa năm tới. Điểm

Giá vé 30.000 VNĐ/người.

Địa chỉ: Ấp Khánh Hòa, xã Tân Khánh Đông, TP. Sa Đéc, Đồng Tháp

Điện thoại: 0939901057

Xin mời du khách cùng trải nghiệm Pink House qua video tại địa chỉhttps://www.youtube.com/watch?v=5885ErrzEVA

Bích Liễu