Xuất bản thông tin

null Tết Hạnh phúc bên hoa Sen tại Việt Mekong Farmstay

Chi tiết bài viết Du lịch

Tết Hạnh phúc bên hoa Sen tại Việt Mekong Farmstay

Tết là thời gian cả gia đình xum vầy bên nhau, cảm nhận giá trị của tình yêu, cả nhà cảm nhận nắng ấm với hoa sen, cảm nhận được giá trị cuộc sống ngay trong hành động nhỏ khi chạm chân vào đất, cảm nhận giá trị cuộc sống nông thôn yên bình. Du khách sẽ được cảm nhận trọn vẹn cảm giác này với Tour tết hạnh phúc - Tour tết an yên tại Việt Mekong farmstay (Tam Nông, Đồng Tháp).

Tour tết hạnh phúc - Tour tết an yên được Việt Mekong farmstay xây dựng và đưa vào phục vụ nhân dịp Xuân Nhâm Dần. Đây là Tour nghĩ dưỡng sinh thái dành cho gia đình. Với tôn chỉ cuộc sống thuận thiên, hòa mình với thiên nhiên để cha mẹ cùng các bé được trải nghiệm và kết nối với nhau.

Tết hạnh phúc bên Hoa Sen

Những cánh đồng lúa vàng rực, những chú trâu thong thả gặm cỏ, bầy vịt chạy đồng, vườn rau, ao cá... những thứ quá đỗi thân thuộc trở thành sản phẩm du lịch đặc sắc tại Việt Mekong Farmstay thu hút các gia đình nơi đô thị đến trải nghiệm.

Các combo nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên tại Vit Mekong Farmstay gồm: Lưu trú lán trại thời khẩn hoang và bungalow nghỉ dưỡng trong môi trường sinh thái nông nghiệp thuận thiên. Văn hóa ẩm thực thật dưỡng – hoài cổ mang lợi ích tích cực cho sức khỏe, tinh thần an yên và cảm nhận hương vị đặc sản Đồng Tháp.

Không internet, không tivi, không máy lạnh, chỉ có thiên nhiên trong lành, tấm lòng hiếu khách của người Đồng Tháp níu chân du khách gần xa.

Một số hình ảnh du khách trải nghiệm Tour tết hạnh phúc - Tour tết an yên tại Việt Mekong:

 

 

Khánh Vân