Xuất bản thông tin

null Ra quân cải tạo, chăm sóc cảnh quan, vệ sinh môi trường Khu di tích Gò Tháp

Chi tiết bài viết Du lịch

Ra quân cải tạo, chăm sóc cảnh quan, vệ sinh môi trường Khu di tích Gò Tháp

Hưởng ứng 62 năm ngày thành lập Ngành Du lịch Việt Nam (09/7/1960 – 09/7/2022) và 40 năm thành lập và phát triển của ngành Du lịch Đồng Tháp, Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp đã tổ chức các hoạt động ra quân cải tạo, chăm sóc cảnh quan, vệ sinh môi trường tại Khu di tích Gò Tháp.

Mé dọn cây xanh trong khu di tích Gò Tháp

Ban Quản lý Khu di tích Gò Tháp tổ chức cho viên chức và người lao động của đơn vị ra quân cải tạo cảnh quan môi trường, chỉnh trang cơ sở vật chất phục vụ khách và treo băng rol để hưởng ứng ngày truyền thống ngành Du lịch Việt Nam. Tiến hành quét dọn vệ sinh ở bên trong và xung quanh các điểm di tích, các tuyến đường nội bộ trong Khu di tích. Mé dọn cành khô thông thoáng dọc tuyến trục đường chính. Đồng thời, trồng thêm các cây xanh, hoa kiểng dọc trục đường chính của Khu di tích, xung quanh các mái che bảo quản di tích và các chòi nghỉ chân, bãi xe ô tô; trồng thêm sen các ao hồ xung quanh khu di tích để tạo cảnh quan góp phần xây dựng Khu di tích xanh, sạch, đẹp thân thiện với môi trường.

Chăm sóc tiểu cảnh ao sen

Thông qua các hoạt động nhằm bảo vệ và phát huy giá trị di tích tại di tích quốc gia đặc biệt Gò Tháp góp phần phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả trong công việc. Hoạt động cũng nhằm chỉnh trang cơ sở vật chất, cảnh quan tại Khu di tích Gò Tháp chuẩn bị cho công tác đón tiếp khách tham quan, cúng viếng trong dịp hè sắp tới.

Phạm Thị Hương