Xuất bản thông tin

null Lãnh đạo Tỉnh uỷ thăm Homestay Hoàng Anh

Chi tiết bài viết Tin hoạt động

Lãnh đạo Tỉnh uỷ thăm Homestay Hoàng Anh

Ngày 28/7/2022, ông Phan Văn Thắng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Đồng Tháp dẫn đầu đoàn công tác của Ban thường vụ Tỉnh ủy đến huyện Tam Nông thăm điểm du lịch Homestay Hoàng Anh ở xã Phú Thọ. Cùng đi với Đoàn có ông Trần Trí Quang - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp.

Đoàn công tác Ban thường vụ Tỉnh ủy thăm điểm du lịch Homestay Hoàng Anh

Thăm điểm du lịch cộng đồng Hoàng Anh rộng trên 14 ha, đoàn công tác rất ấn tượng vì ở một huyện còn nhiều khó khăn lại có một điểm homestay rộng, thoáng mát, yên bình như thế. Chủ Homestay Hoàng Anh cho biết: Khách đến điểm du lịch không chỉ để tham quan, chụp ảnh và vui chơi giải trí mà còn trải nghiệm làm nông dân, tự tay cho cá ăn hoặc câu cá thư giãn, đạp thiên nga ngắm cảnh, đi qua những chiếc cầu treo lơ lửng, lắt lẻo và gập ghềnh, lên Đài quan sát ngắm toàn cảnh khu homestay, vào những ngôi nhà thủy tạ để du khách lưu trú, nghỉ ngơi và du khách thỏa thích tắm, bơi lội trong một hồ nước rộng… Sắp tới, Homestay Hoàng Anh dự định đầumở rộng thêm để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của du khách.

Lãnh đạo Tỉnh động viên và ghi nhận n lực vượt qua khó của điểm du lịch, mặc dù phải trải qua thời gian dịch bệnh Covid-19 kèo dài nhưng đơn vị đã linh hoạt thích ứng và phát triển ổn định trở lại sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động. Đồng thời, đoàn công tác đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên thăm hỏi, kịp thời tháo gỡ khó khăn, tạo thuận lợi cho đơn vị trong kinh doanh, phát triển du lịch... góp phần vào việc xây dựng nông thôn mới, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, thúc đẩy nền kinh tế địa phương phát triển.

 Trần Trọng Trung