Xuất bản thông tin

null Tháng 5/2022, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đón tiếp hơn 11.000 lượt khách

Chi tiết bài viết Tin tức

Tháng 5/2022, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đón tiếp hơn 11.000 lượt khách

Với tấm lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc và Chủ tịch Hồ Chí Minh, tập thể cán bộ, viên chức, người lao động Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã thực hiện tốt công tác phục vụ và đón tiếp du khách đến viếng, tham quan, dâng hương Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc. Đặc biệt, ngày 19/5 vừa qua, Khu di tích đã tổ chức Lễ khánh thành Nhà trưng bày Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân sinh nhật lần thứ 132 của Người (19/5/1890 - 19/5/2022). Qua đó, trong tháng 5/2022, Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đón tiếp hơn 11.000 lượt khách trong và ngoài nước đến viếng, tham quan, dâng hương.

Đảng bộ phường 8, quận Phú Nhuận Tp. Hồ Chí Minh tổ chức về nguồn tuyên dương 17 tập thể và 35 cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.

Đến với Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc, các đoàn khách thành kính dâng nén tâm hương Cụ Sắc, nghe thuyết minh về cuộc đời sự nghiệp Cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, về các công trình và khuôn viên cảnh quan tại Khu di tích. Khu di tích đã được các đoàn chọn là “Địa chỉ đỏ” để tổ chức các hoạt động sinh hoạt như: Sinh hoạt truyền thống về nguồn để giáo dục truyền thống cách mạng, uống nước nhớ nguồn; Họp lệ Chi bộ tháng; Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; … 

Khu di tích Nguyễn Sinh Sắc đã góp phần tích cực vào công tác tuyên tuyền, giáo dục tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, truyền thống lịch sử cách mạng, tinh thần yêu nước cho thế hệ trẻ.

Mai Thảo