Xuất bản thông tin

null Tổ chức phun hóa chất khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 tại Thư viện Tỉnh

Chi tiết bài viết Tin tức

Tổ chức phun hóa chất khử khuẩn phòng, chống dịch Covid-19 tại Thư viện Tỉnh

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp với tốc độ lây nhiễm cao trong cộng đồng, ảnh hưởng đến an toàn, sức khỏe của người lao động tại nơi làm việc.

Thư viện Tỉnh đã chủ động thực hiện công tác phun hóa chất khử khuẩn định kỳ 1 lần/ tuần bên trong và ngoài khuôn viên Thư viện. Nhất là các vị trí có tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, bàn, ghế, cửa ra vào… ngoài biện pháp thực hiện tốt nguyên tắc 5K thì vệ sinh, khử khuẩn tại Thư viện Tỉnh đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh tại nơi làm việc.

Bên cạnh đó, tại các phòng làm việc, Thư viện tăng cường lưu thông không khí bằng cách mở các cửa ra vào phòng, hạn chế làm việc trong phòng kín. Bố trí thùng đựng rác có nắp đậy, đặt ở vị trí thuận tiện, đảm bảo vệ sinh nơi làm việc. Đồng thời, triển khai việc quét mã QR và niêm yết mã QR tại các cổng ra vào đơn vị, để quản lý thông tin người ra vào cơ quan, phục vụ truy vết phòng, chống dịch.

Tin chắc rằng thông qua việc chủ động phun xịt khử khuẩn tại nơi làm việc cùng với ý thức, trách nhiệm của mỗi viên chức và người lao động, công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi làm việc sẽ phần nào giúp bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Một số hình ảnh:

Công tác phun xịt khử khuẩn lối đi và cửa ra vào Thư viện

Phun xịt khử khuẩn tại Không gian đọc sách và tự học

Phun xịt khử khuẩn tại khu vực Phòng mượn

Phun xịt khử khuẩn tại khu vực làm việc Ban Lãnh đạo và các phòng chuyên môn

Phun xịt khử khuẩn tại không gian trưng bày, triển lãm “Đồng Tháp – Thuần khiết như hồn sen”

TIN VÀ ẢNH: THÀNH TÀI