Xuất bản thông tin

null Khai mạc Giải vô địch đá cầu các câu lạc bộ quốc gia năm 2022

Chi tiết bài viết Tin tức

Khai mạc Giải vô địch đá cầu các câu lạc bộ quốc gia năm 2022

Ngày 24/3, Giải vô địch đá cầu các câu lạc bộ quốc gia năm 2022 đã được khai mạc tại Nhà thi đấu tỉnh Thừa Thiên Huế. Giải đấu quy tụ hơn 160 vận động viên nam, nữ đến từ 12 tỉnh, thành, ngành trong cả nước.

 Các vận động viên tham gia thi đấu ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đội tuyển nam, đội tuyển nữ để tranh tài 7 bộ huy chương. 

Đoàn Đá cầu Đồng Tháp tham dự Giải vô địch đá cầu các câu lạc bộ quốc gia năm 2022

Đoàn Đá cầu Đồng Tháp tham dự giải với lực lượng mạnh gồm 03 HLV và 16 VĐV. Trong đó, có những chân cầu xuất sắc như Hồ Phước Sang, Nguyễn Thị Bích Trăm, Phạm Thị Tố Nguyên, Nguyễn Thị Tú Anh, …

Đây là dịp để đánh giá công tác đào tạo vận động viên tại các địa phương, các ngành; từ đó tuyển chọn, có hướng đầu tư, bồi dưỡng các vận động viên vào Đội tuyển quốc gia để tham dự thi đấu Giải vô địch Đá cầu Châu Á lần thứ Nhất tại Hồng Kông dự kiến diễn ra vào tháng 10/2022.

Giải vô địch đá cầu các câu lạc bộ quốc gia năm 2022 do Tổng cục Thể dục thể thao phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Thừa Thiên Huế tổ chức diễn ra từ 24/3 đến 31/3.

Giải quy tụ nhiều đơn vị có phong trào đá cầu mạnh như:  Đồng Tháp, Bắc Giang, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thừa Thiên - Huế, Phú Thọ....hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn.

Diễn biến của giải sẽ tiếp tục được cập nhật.

Tin, ảnh: Cẩm Giang