Xuất bản thông tin

null Đoàn thể thao Đồng Tháp dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích K9

Chi tiết bài viết Tin tức

Đoàn thể thao Đồng Tháp dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích K9

Vào những ngày đầu tháng 12, nhân dịp ra Thủ đô Hà Nội dự Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX, đoàn thể thao Đồng Tháp đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Khu Di tích K9.

Tham dự lễ viếng có bà Huỳnh Thị Hoài Thu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Nguyễn Ngọc Thương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cùng với cán bộ, huấn luyện viên và vận động viên của Đồng Tháp.

Đoàn bày tỏ tấm lòng thành kính và biết ơn sâu sắc công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Đảngcủa Dân tộc. Trong giờ phút thiêng liêng, mỗi người càng thêm biết ơn, kính trọng và tự hào về Bác; nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người.

Đoàn cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp tham dự Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX từ ngày 09/12 đến ngày 22/12/2022 với 190 vận động viên, tham gia tranh tài 16 môn. Với sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên đoàn đã và đang tham gia thi đấu được 11 môn, đạt được 6 huy chương Vàng, 7 huy chương Bạc và 7 huy chương Đồng, tạm xếp vị trí 16 toàn quốc (cập nhật đến 12h00 ngày 13/12/2022). Trong thời gian thi đấu còn lại, tập thể sẽ tiếp tục cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa đem hết khả năng, tinh thần, trách nhiệm với ý chí quyết tâm cao, bản lĩnh thi đấu tốt nhất để đạt được những thành tích, thứ hạng mà đoàn đã đề ra.

Sau khi dâng hương, đoàn được hướng dẫn tham quan và nghe giới thiệu về công trình nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và đi tham quan Khu Di tích K9.

Tin, ảnh: Cẩm Giang