Xuất bản thông tin

null Mãn nhãn với các pha tranh chấp đầy kỹ thuật tại giải đua xe mô tô tại Đồng Tháp

Chi tiết bài viết Tin tức

Mãn nhãn với các pha tranh chấp đầy kỹ thuật tại giải đua xe mô tô tại Đồng Tháp

Giải đua xe mô tô toàn quốc năm nay quy tụ 48 tay đua xuất sắc đến từ các tỉnh, thành về tham gia, đây là hoạt động thể thao thường niên của Đồng Tháp thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Chiều ngày 24/7, Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp và các đơn vị liên quan tổ chức Giải đua xe mô tô thể thao năm 2022.

Có 48 tay đua chuyên nghiệp và bán chuyên tham gia tranh tài 2 thể loại xe; Za - Z 125 và Exciter 150 phân khối. Trong đó, có 32 tay đua thi đấu hệ bán chuyên xe 4 thì Exciter và 16 tay đua hệ chuyên nghiệp Za Z 125 phân khối đều được chia bảng thi đấu vòng loại. Mỗi bảng 4 VĐV chọn 2 tay đua về nhất, nhì để đi tiếp vòng tranh chấp thứ hạng.

Kết quả: Nội dung xe 4 thì Exciter 150, tay đua Tạ Nhựt Nam, đội Bò tơ Dã chiến Đà Lạt đoạt chức VĐ. Hạng nhì là Lưu Trọng Vinh đội Phước Trâm Phú Quốc, vị trí thứ ba thuộc về Lê Phụng đội Thiên An Racing.

Nội dung Xe Yaz 125cc: tay đua Đồng Quốc Tài đội Mabanol Racing hạng 3, Hạng nhì là Võ Phước Sơn đội K Supper Racing, còn tay đua Phạm Duy Tân đội Vườn lan Thảo Ngân xuất sắc lên ngôi vương.

Giải đua mô tô truyền thống này luôn thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ đến xem và cổ vũ trực tiếp. Với tinh thần thi đấu cống hiến, các tay đua đã tạo ra những cuộc bứt phá, tranh chấp đầy ngoạn mục, đầy kỹ thuật với tốc độ cao, tạo nên không khí sôi nổi, hấp dẫn phục vụ các khán giả có mặt trên sân vận động tỉnh Đồng Tháp.

Tin, ảnh: Cẩm Giang