Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp nhất toàn đoàn giải Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020

Chi tiết bài viết Tin tức

Đồng Tháp nhất toàn đoàn giải Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020

Giành chiến thắng thuyết phục trong trận chung kết nội dung đội tuyển nữ ở ngày thi đấu cuối cùng, các chân cầu nữ giúp chủ nhà đất Sen hồng đăng quang ngôi vô địch toàn đoàn tại giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020, với 2 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ.

Ông Nguyễn Bình Minh (thứ 2 từ trái), Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao cờ toàn đoàn cho 3 đơn vị có thành tích xuất sắc nhất tại giải.

Chiều ngày 27/6, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Đồng Tháp diễn ra 2 trận chung kết ở 2 nội dung cuối cùng của giải là đội tuyển nam và đội tuyển nữ. Các chân cầu nữ Đồng Tháp đã thi đấu xuất sắc và giành ngôi vô địch. Trong khi đó, các chân cầu nam chủ nhà cũng giành thêm 1 HCĐ.

Kết quả chung cuộc, là đơn vị duy nhất giành 2 HCV, chủ nhà Đồng Tháp xếp hạng nhất toàn đoàn với (2 HCV, 3 HCB, 3 HCĐ). Xếp tiếp theo lần lượt là TPHCM (1 HCV, 2 HCB, 4 HCĐ) và Thừa Thiên Huế (1 HCV, 1 HCB, 2 HCĐ).

Các vận động viên đá cầu Đồng Tháp tham dự giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020.

Giải năm nay cho thấy sự tiến bộ và phát triển rộng khắp môn đá cầu của các tỉnh, thành trên toàn quốc, khi có đến 6 đơn vị giành HCV (Đồng Tháp, TPHCM, Thừa Thiên Huế, Bắc Giang, Phú Thọ và Nghệ An) trong 7 nội dung đã tổ chức thi đấu.

Giải vô địch Đá cầu cá nhân toàn quốc năm 2020 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Tháp phối hợp Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức diễn ra từ ngày 20-28/6/2020, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao Đồng Tháp. Giải năm nay thu hút 130 vận động viên thuộc 10 tỉnh, thành. Các VĐV đã tranh tài giành 7 bộ huy chương ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ phối hợp, đội tuyển nam và đội tuyển nữ. 

Việt Thắng