Xuất bản thông tin

null Đồng Tháp đăng cai Giải vô địch các CLB Cầu mây quốc gia năm 2023

Chi tiết bài viết Tin tức

Đồng Tháp đăng cai Giải vô địch các CLB Cầu mây quốc gia năm 2023

Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Tháp vừa chấp thuận chủ trương đăng cai tổ chức giải vô địch các CLB Cầu mây quốc gia từ ngày 03 đến ngày 10 tháng 3 năm 2023 tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Tháp.

Giải dự kiến quy tụ trên 140 vận động viên của 9 tỉnh, thành, ngành trong cả nước gồm: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Đồng Nai, Nghệ An, Vĩnh Long, Sóc Trăng, Công an nhân dân và chủ nhà Đồng Tháp.

Các vận động viên tham dự giải sẽ tranh tài ở 6 nội dung thi đấu gồm: Đôi nam, đôi nữ, đội tuyển 3 nữ, đội tuyển 3 nam, đội tuyển 4 nữ và đội tuyển 4 nam.

Giải vô địch các câu lạc bộ cầu mây Quốc gia năm 2023 nằm trong hệ thống thi đấu thể thao thành tích cao của Quốc gia, được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá thành tích tập luyện của các vận động viên trẻ trên toàn quốc. Giải đấu cũng nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc bổ sung cho đội tuyển cầu mây của các tỉnh, thành phố và Quốc gia. Đây là cơ hội tập luyện quan trọng cho các vận động viên hướng đến SEA Games 32 được tổ chức tại Campuchia vào tháng 5/2023.

Ngoài ra, thông qua giải cũng là dịp để tỉnh Đồng Tháp giới thiệu quảng bá các khu điểm tham quan du lịch của Tỉnh như Làng hoa Sa Đéc, Vườn Quốc gia Tràm Chim, Khu Di tích quốc gia Đặc biệt Gò Tháp… và hình ảnh con người Đồng Tháp nghĩa tình, năng động sáng tạo với bạn bè trên cả nước.

                                                                                                Tin, ảnh: Hoàng Thúc