Xuất bản thông tin

null Hơn 3.200 vận động viên hào hứng chạy Marathon tại Đất Sen hồng

Chi tiết bài viết Tin tức

Hơn 3.200 vận động viên hào hứng chạy Marathon tại Đất Sen hồng

Sáng 27/11, hơn 3.200 vận động viên chuyên nghiệp, nghiệp dư lần lượt xuất phát chạy các cự ly 5km, 10km, 21km, 42km tại giải Marathon Đất Sen hồng lần thứ I.

Ngay từ sáng sớm, không khí tại các khu vực thi đấu hết sức sôi nổi với sự có mặt đông đủ của các vận động viên và sự reo hò, cổ vũ náo nhiệt của cổ động viên. Các vận động viên đến từ nhiều tỉnh, thành trong cả nước, đặc biệt là có cả những vận động viên đến từ nhiều quốc gia nhưng tất cả đều hướng đến tinh thần thể thao cao thượng và vì cộng đồng.

Ngoài việc rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, giải Marathon Đất Sen hồng lần I còn mang ý nghĩa nhân văn khi đóng góp vào Tổ chức Operation Smile Vietnam, mang lại nụ cười trọn vẹn cho các trẻ em không may mắn trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Huỳnh Minh Tuấn, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Huỳnh Thị Hoài Thu, lãnh đạo các sở, ban, ngành và địa phương, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên địa bàn tỉnh hào hứng tham gia.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Huỳnh Minh Tuấn

cùng tham gia chạy Marathon với các vận động viên

Một số hình ảnh buổi chạy Marathon Đất Sen hồng lần I diễn ra sáng nay:

Các vận động viên xuất phát ở cự ly 5km với sự hào hứng, phấn khởi

Sắc hồng từ trang phục các vận động viên phủ khắp các tuyến đường tại Đồng Tháp sáng nay

Đôi vận động viên với trang phục ngộ nghĩnh, vui nhộn tham dự giải

Vận động viên người nước ngoài cũng hào hứng tham gia

Đặc biệt, Giải còn có sự tham gia của các vận động viên là người khuyết tật

Giải Marathon Đất Sen hồng thu hút đông đảo vận động viên tham gia ở nhiều lứa tuổi. Trong ảnh là một vận động viên nhí về đích

Các vận động viên thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, cao thượng

Sáng cùng ngày, Ban Tổ chức Giải Marathon Đất Sen hồng lần I trao giải cho các vận động viên xuất sắc ở các cự ly 5km, 10km, 21km, 42km (nam và nữ), giải Chinh phục cầu Cao Lãnh, giải Câu lạc bộ xuất sắc các cự ly v.v..

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Huỳnh Minh Tuấn trao giải cho các vận động viên nữ đạt giải cao ở cự ly 42km

Bà Huỳnh Thị Hoài Thu - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải “Chinh phục cầu Cao Lãnh” cho các vận động viên

Thành Nhơn